Cách hay nhất để khử trùng ghế sofa bạn nên làm 1 lần

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước trong việc làm sạch, vệ sinh và khử trùng ghế sofa văn phòng của bạn để bạn không còn cảm thấy xấu hổ khi có một chiếc sofa có mùi hôi ở nơi làm việc của mình. Ngoài ra, nơi làm việc của bạn cũng sẽ trong lành và sạch sẽ hơn.

Bộ ghế sofa trong phòng làm việc của bạn trông có vẻ vẫn ổn và trông như là nó chưa cần giặt kỹ, nhưng ẩn dưới những lớp vỏ bọc đó là những lớp bụi, chất bẩn và chất dịch cơ thể có thể trở thành mối nguy hại cho sức khỏe!

Hướng dẫn từng bước cách khử trùng ghế sofa

Thu thập dụng cụ vệ sinh sofa của bạn

Điều đầu tiên trong dự án khử trùng ghế sofa mà bạn cần làm là thu thập nguồn cung cấp dụng cụ vệ sinh sofa của mình. Bạn sẽ cần một cây lăn xơ vải để loại bỏ lông và mảnh vụn trên ghế sofa vải cũng như máy hút bụi, muối nở, chất tẩy rửa, khăn thấm nước, bàn chải lông và máy làm sạch bằng hơi nước cho vải bọc.

Loại bỏ xơ vải và lông thú cưng khỏi ghế

Sử dụng con lăn xơ vải để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn lớn nào khỏi ghế sofa của bạn. Việc khử trùng ghế sofa có hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc làm sạch bạn đầu. Con lăn xơ vải phải đủ dính để lấy lông thú cưng, lông và các hạt bụi thông thường ra khỏi ghế mà không làm hỏng chất liệu. Tiếp tục sử dụng bàn chải xơ vải cho đến khi bạn chải hết chiếc ghế sofa.

Loại bỏ các mảnh vụn khỏi ghế dài

Tiếp theo, rũ bỏ những mảnh vụn lớn khỏi ghế bằng cách tháo đệm và giũ sạch những mảnh vụn nhỏ mà bạn có thể nhìn thấy như đồng xu, bút, v.v. Giữ những mảnh này hoặc vứt những thứ không cần thiết đi. Tốt nhất bạn nên giặt ghế sofa vào thời điểm này, bạn có thể giặt bọc đệm trong máy giặt.

Khử mùi bằng baking soda

Khử mùi sofa là một bước quan trọng trong việc khử trùng ghế sofa. Rắc baking soda lên toàn bộ ghế sofa của bạn. Điều này sẽ khử mùi đi văng và kết tụ các hạt bụi lại với nhau để dễ dàng hút bụi. Hút sạch phần bột thừa sau khoảng một giờ để yên. Bạn có thể dừng lại ở điểm này nếu bạn chỉ muốn khử mùi cho ghế sofa của mình. Nếu không, hãy tiếp tục khử trùng sofa của bạn!

Cách hay nhất để khử trùng ghế sofa bạn nên làm 1 lần

Làm dung dịch giặt ghế sofa bằng xà phòng rửa bát nhẹ

Bạn có thể làm dung dịch vệ sinh sofa hoặc cho đồ nội thất bọc bằng chất tẩy rửa nhẹ. Chất tẩy rửa bát đĩa có thể phân hủy dầu và chất bẩn mà không để lại cặn dạng sáp như hầu hết các loại xà phòng dạng kem và xà phòng, điều này rất lý tưởng để sử dụng làm chất tẩy rửa tại chỗ!

Muốn khử trùng ghế sofa hiệu quả thì việc loại bỏ các vết liên quan đến dầu mỡ là không thể tránh khỏi. Pha loãng một vài giọt xà phòng rửa bát trong nước và cho hỗn hợp vào bình xịt. Xịt đều dung dịch lên ghế sofa của bạn, những điểm dầu mỡ nhiều có thể lặp lại nhiều lần hơn.

Giặt ghế sofa của bạn

Sử dụng dung dịch tại bước 5 để làm sạch ghế đi văng của bạn. Xịt xà phòng rửa bát lên những chỗ bị đổi màu trên ghế sofa và dùng khăn hoặc vải sạch thấm bớt. Tiếp tục xịt hoặc thấm cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn. Các vết bẩn sâu hơn có thể cần giặt. Nếu bạn có máy hút bụi có chế độ hút nước thì công việc sẽ nhanh và hiệu quả hơn!

Sử dụng chất tẩy rửa hơi nước để khử trùng ghế sofa của bạn

Bây giờ là phần khử trùng ghế sofa của quy trình làm sạch: sử dụng thiết bị làm sạch bằng hơi nước! Máy làm sạch ghế sofa bằng hơi nước có thể được sử dụng cùng với hoặc không có dung dịch khử trùng ghế sofa, nhưng nó sẽ có thể tiêu diệt mọi vi trùng và vi khuẩn trên ghế sofa, cũng như mạt bụi và sâu bọ trên đồ nội thất.  

Xử lý toàn bộ chiếc ghế sofa để loại bỏ tất cả vi trùng và khử trùng ghế sofa văn phòng của bạn! Bạn cũng nên làm sạch chiếc ghế sofa của mình vì hơi nước có thể làm trôi vết bẩn và vết bẩn trên ghế sofa vải. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhiệt độ thích hợp để bảo vệ chất liệu.

Để ghế sofa khô hoàn toàn trong không khí

Sau khi làm làm sạch và khử trùng ghế sofa hãy để cho chúng khô hoàn toàn trong không khí. Có thể sử dụng quạt thổi để đẩy nhanh quá trình sấy khô. Bên ngoài có thể không có cảm giác ẩm nhưng hơi nước đã thấm sâu vào sofa, và bạn cần phải để khô trước khi sử dụng.

Hạn chế các hoạt động có thể tạo ra bụi xung quanh khu vực sofa mới giặt. Ghế sofa ẩm sẽ bám bụi bẩn tốt hơn khi chúng khô.

Cách hay nhất để khử trùng ghế sofa bạn nên làm 1 lần

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Mẹo giữ ghế sofa văn phòng của bạn sạch sẽ

Ghế sofa vẫn là một phần rất quan trọng trong văn phòng của bạn và thỉnh thoảng sẽ cần được dọn dẹp. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giữ cho ghế sofa của bạn sạch sẽ – bất kể ai sử dụng nó!

Sử dụng vỏ bọc ghế sofa

Có thể hạn chế số lần làm sạch và khử trùng ghế sofa bằng việc tạo cho chúng một vỏ bọc. Sử dụng các tấm phủ bằng vải giúp giảm thiểu bụi bám trên ghế sofa và cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống tràn, mồ hôi, bụi bẩn và các chất bẩn khác. Mỗi tuần, bạn nên giặt vỏ trong máy giặt như đối với bất kỳ chất liệu vải nào khác.

Hút bụi ghế sofa của bạn

Việc hút bụi không chỉ dành cho sàn và thảm! Hút bụi ghế sofa thường xuyên sẽ giữ cho chúng luôn trong tình trạng như mới. Hút bụi ghế sofa hàng ngày giúp giảm thiểu lượng bụi và chất bẩn tích tụ trên ghế, cũng như các loài gây hại có thể cố gắng sống trong ghế. Hút bụi ghế hàng ngày để giữ cho nó sạch sẽ một cách dễ dàng và tiện lợi!

Vệ sinh ghế sofa bằng cồn tẩy rửa

Giữ một chai xịt có cồn tẩy rửa trong văn phòng của bạn để phòng khi bạn cần khử trùng ghế sofa. Thỉnh thoảng hãy xịt vào chiếc ghế dài để giữ cho nó sạch sẽ và được khử trùng. Bạn cũng có thể sử dụng chất khử trùng ghế sofa thương mại nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đang xịt chất tẩy rửa chứ không chỉ chất làm mát không khí để đảm bảo rằng ghế sofa của bạn đã được làm sạch.

Giữ dung dịch làm sạch vết bẩn trong bình xịt

Giữ một dung dịch làm sạch tại chỗ có thể hữu ích, đặc biệt là khi bạn phụ trách vệ sinh ghế sofa văn phòng của mình. Các vết bẩn mới dễ tẩy sạch hơn các vết bẩn đã bám lâu ngày, vì vậy, hãy để sẵn dung dịch tẩy rửa tại chỗ trong văn phòng của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch ghế sofa ngay lập tức!

Khử trùng ghế sofa của bạn hàng ngày

Với số lượng người ra vào văn phòng của bạn, điều hợp lý là bạn nên khử trùng ghế sofa của mình thường xuyên nhất có thể. Cho dù thông qua làm sạch bằng hơi nước, xịt khử trùng hay hút bụi bẩn, việc khử trùng sẽ duy trì một môi trường làm việc lành mạnh cho bạn và đồng nghiệp của bạn.

Cách hay nhất để khử trùng ghế sofa bạn nên làm 1 lần

Dịch vụ khử trùng ghế sofa của bạn

Duy trì một nơi làm việc lành mạnh với việc đặt lịch vệ sinh khử trùng ghế sofa văn phòng thường xuyên. Văn phòng được cung cấp các dịch vụ vệ sinh – khử trùng ghế sofa sẽ làm sạch văn phòng của bạn luôn sạch sẽ và lành mạnh!

Chuyên gia tẩy rửa của chúng tôi sẽ loại bỏ những vết bẩn ra khỏi vải bọc ghế sofa văn phòng của bạn, đồng thời khử trùng tất cả các bề mặt để bạn có thể giữ sạch sẽ tại nơi làm việc.

Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay theo số 096 8892 711 để nhận báo giá miễn phí cho bất kỳ dịch vụ giặt ghế sofa, giặt thảm văn phòng! Nhân viên vệ sinh thân thiện của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và dọn dẹp những thứ khó chịu xung quanh bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh C24?

C24 mang đến những người thợ giặt ghế sofa chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại giúp làm sạch ghế sofa một cách triệt để chỉ với một lần đến nhà duy nhất.

C24 cam kết sử dụng chất làm sạch sofa được kiểm định và bảo đảm không gây tổn hại cho vải bọc cũng như chính chủ nhân của bộ ghế kể cả trẻ em hay thú cưng.

C24 luôn báo giá cho công việc cũng như thời gian có thể đến tận nhà khách hàng trước và chúng tôi cũng có sự linh hoạt trong việc sắp xếp lịch cho thợ của mình. Nếu như khách hàng muốn hủy lịch hay thay đổi thời gian chỉ cần thông báo với chúng tôi trước 12 giờ.

C24 là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh vì vậy chúng tôi sẽ xuất hóa đơn VAT nếu như khách hàng có yêu cầu.

Bảng giá vệ sinh sofa – khử trùng ghế sofa

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng)70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cáiChỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm)450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm)550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Cách hay nhất để khử trùng ghế sofa bạn nên làm 1 lần

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Hỏi đáp về các mẹo khử trùng ghế sofa

Tôi có thể cho bọc ghế sofa vào máy giặt không?

Các loại vải có thể giặt được có trên ghế sofa, nơi có thể tháo toàn bộ lớp bọc rời ra. Nếu bạn chỉ có vỏ đệm có thể tháo rời, đừng vội giặt chúng trong máy. Chúng sẽ co lại và chảy ra nhàu nát. Xem hướng dẫn vệ sinh ghế sofa có kèm theo nhãn của ghế hoặc hỏi ý kiến của thợ giặt ghế sofa C24!

Làm thế nào để tôi nhận được một báo giá vệ sinh sofa tại nhà?

Hãy liên hệ với C24 để chúng tôi có thể sắp xếp thời gian đến thăm nhà bạn để đưa ra con số ước tính miễn phí. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0968 892, gửi email cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến.

Tôi có thể nhận được một báo giá khử trùng ghế sofa qua điện thoại?

Nếu bạn đang gấp và muốn có một mức chi phí cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một ước tính qua điện thoại. Đương nhiên là có một số thông tin mà chúng tôi cần bạn cung cấp để đảm bảo điều này chính xác nhất có thể.

Để đặt dịch vụ giặt thảm, vui lòng cho chúng tôi biết kích thước phòng và bất kỳ vết bẩn nào trên thảm.

Đối với việc giặt ghế sofa, vui lòng cho chúng tôi biết các hạng mục đó là ghế sofa, ghế đôn, ghế ăn. Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ vết bẩn nào và nếu bạn biết, loại vải được làm bằng gì.

Nếu bạn hài lòng với báo giá thì chúng tôi có thể sắp xếp thời gian thuận tiện để làm sạch cho bạn.

Báo giá vệ sinh sofa sẽ thay đổi?

Không, nếu chúng tôi đã đến thăm nhà bạn và báo giá cho bạn thì đây sẽ là giá cố định và sẽ không thay đổi.

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem báo giá giặt sofa qua điện thoại của chúng tôi có chính xác không trước khi chúng tôi bắt đầu làm sạch của bạn. Những thay đổi đối với những báo giá này là rất hiếm – chỉ những khu vực lớn hơn đáng kể hoặc vết bẩn cứng đầu mới có thể ảnh hưởng đến chi phí.

C24 có thể khử trùng ghế sofa cho tôi trong thời gian sớm nhất được không?

C24 sẽ luôn cố gắng sắp xếp việc dọn dẹp vào thời điểm thuận tiện nhất cho bạn và hầu hết công việc thường có thể được tiến hành trong ngày kể từ khi bạn liên hệ với chúng tôi.

C24 có làm việc vào cuối tuần không?

Có, chúng tôi làm. Chúng tôi làm việc 6 ngày một tuần (Thứ Hai – Thứ Bảy)

Chi phí làm sạch ghế sofa là bao nhiêu?

Chúng tôi giữ giá của chúng tôi thấp nhất có thể. Vì mỗi công việc là khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá vệ sinh cạnh tranh nhất có thể.

C24 có hứa sẽ đánh bại giá vệ sinh sofa của đối thủ cạnh tranh?

Không, giá của chúng tôi không phù hợp với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giá trị vượt trội so với đồng tiền và mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự sạch sẽ vượt trội để chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo tốt nhất và thiết bị hiện đại. Giá của chúng tôi là cạnh tranh và cũng phản ánh sự quan tâm, chú ý và kết quả  mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Làm thế nào để tôi trả tiền khử trùng ghế sofa?

Vui lòng thanh toán vào cuối cuộc hẹn bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ.

C24 có thể loại bỏ những vết bẩn nào?

Chúng tôi có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn bao gồm trà, cà phê, rượu vang đỏ, vết bẩn thực phẩm, máu, mực, hắc ín, dầu, nước tiểu, vết nháp, vết chuyển thuốc nhuộm và nhiều loại vết bẩn khác. Kết quả loại bỏ vết bẩn có thể khác nhau do nhiều loại vải và sợi thảm khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận với bạn.

C24 có đảm bảo tẩy sạch mọi vết bẩn không?

Chúng tôi đảm bảo kết quả tốt nhất có thể nhưng rất tiếc không thể đảm bảo loại bỏ cả các vết ố vì đôi khi không thể thực hiện được.

Viết một bình luận