Hỏi đáp về vệ sinh ghế sofa?

Tôi có thể cho bọc ghế sofa vào máy giặt không?

Các loại vải có thể giặt được có trên ghế sofa, nơi có thể tháo toàn bộ lớp bọc rời ra. Nếu bạn chỉ có vỏ đệm có thể tháo rời, đừng vội giặt chúng trong máy. Chúng sẽ co lại và chảy ra nhàu nát. Xem hướng dẫn vệ sinh ghế sofa có kèm theo nhãn của ghế hoặc hỏi ý kiến của thợ giặt ghế sofa C24!

Làm thế nào để tôi nhận được một báo giá vệ sinh sofa tại nhà?

Hãy liên hệ với C24 để chúng tôi có thể sắp xếp thời gian đến thăm nhà bạn để đưa ra con số ước tính miễn phí. Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0968 892, gửi email cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu trực tuyến.

Tôi có thể nhận được một báo giá khử trùng ghế sofa qua điện thoại?

Nếu bạn đang gấp và muốn có một mức chi phí cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một ước tính qua điện thoại. Đương nhiên là có một số thông tin mà chúng tôi cần bạn cung cấp để đảm bảo điều này chính xác nhất có thể.

Để đặt dịch vụ giặt thảm, vui lòng cho chúng tôi biết kích thước phòng và bất kỳ vết bẩn nào trên thảm.

Đối với việc giặt ghế sofa, vui lòng cho chúng tôi biết các hạng mục đó là ghế sofa, ghế đôn, ghế ăn. Hãy cho chúng tôi biết nếu có bất kỳ vết bẩn nào và nếu bạn biết, loại vải được làm bằng gì.

Nếu bạn hài lòng với báo giá thì chúng tôi có thể sắp xếp thời gian thuận tiện để làm sạch cho bạn.

Báo giá vệ sinh sofa sẽ thay đổi?

Không, nếu chúng tôi đã đến thăm nhà bạn và báo giá cho bạn thì đây sẽ là giá cố định và sẽ không thay đổi.

Chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem báo giá giặt sofa qua điện thoại của chúng tôi có chính xác không trước khi chúng tôi bắt đầu làm sạch của bạn. Những thay đổi đối với những báo giá này là rất hiếm – chỉ những khu vực lớn hơn đáng kể hoặc vết bẩn cứng đầu mới có thể ảnh hưởng đến chi phí.

C24 có thể khử trùng ghế sofa cho tôi trong thời gian sớm nhất được không?

C24 sẽ luôn cố gắng sắp xếp việc dọn dẹp vào thời điểm thuận tiện nhất cho bạn và hầu hết công việc thường có thể được tiến hành trong ngày kể từ khi bạn liên hệ với chúng tôi.

C24 có làm việc vào cuối tuần không?

Có, chúng tôi làm. Chúng tôi làm việc 6 ngày một tuần (Thứ Hai – Thứ Bảy)

Chi phí làm sạch ghế sofa là bao nhiêu?

Chúng tôi giữ giá của chúng tôi thấp nhất có thể. Vì mỗi công việc là khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá vệ sinh sofa cạnh tranh nhất có thể.

C24 có hứa sẽ đánh bại giá vệ sinh sofa của đối thủ cạnh tranh?

Không, giá của chúng tôi không phù hợp với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giá trị vượt trội so với đồng tiền và mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự sạch sẽ vượt trội để chúng tôi có các kỹ thuật viên được đào tạo tốt nhất và thiết bị hiện đại. Giá của chúng tôi là cạnh tranh và cũng phản ánh sự quan tâm, chú ý và kết quả  mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Làm thế nào để tôi trả tiền khử trùng ghế sofa?

Vui lòng thanh toán vào cuối cuộc hẹn bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ.

C24 có thể loại bỏ những vết bẩn nào?

Chúng tôi có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn bao gồm trà, cà phê, rượu vang đỏ, vết bẩn thực phẩm, máu, mực, hắc ín, dầu, nước tiểu, vết nháp, vết chuyển thuốc nhuộm và nhiều loại vết bẩn khác. Kết quả loại bỏ vết bẩn có thể khác nhau do nhiều loại vải và sợi thảm khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận với bạn.

C24 có đảm bảo tẩy sạch mọi vết bẩn không?

Chúng tôi đảm bảo kết quả tốt nhất có thể nhưng rất tiếc không thể đảm bảo loại bỏ cả các vết ố vì đôi khi không thể thực hiện được.

C24 có thể áp dụng các phương pháp điều trị bảo vệ vết bẩn không?

Có, chúng tôi có thể. Hầu hết tất cả các vật dụng mà chúng tôi làm sạch cho bạn đều có thể được bảo vệ khỏi vết bẩn. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem trang bảo vệ vết bẩn của chúng tôi.

Tôi nên giặt ghế sofa bao lâu một lần?

Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến cáo rằng ghế sofa được vệ sinh chuyên nghiệp 6 – 12 tháng một lần. Nếu bạn có trẻ em hoặc có nuôi thú cúng thì có thể rút ngắn chu kì cuống còn 3 -4 tháng một lần. Để sofa bị bẩn nhiều có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ của ghế.

Nếu nhãn ghế sofa của tôi nói chỉ giặt khô, nó có thể được làm sạch bằng nước không?

Đúng. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng chất liệu bọc trước để xác định phương pháp làm sạch hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể giặt khô vải bọc  nếu cần thiết mặc dù các phương pháp làm sạch khác của chúng tôi hiệu quả hơn.

C24 có làm sạch mọi khu vực của vải?

Đúng. Chúng tôi loại bỏ vết bẩn ở tất cả các đệm và làm sạch mọi vùng vải có thể tiếp cận được.

Thợ giặt ghế sofa có được đào tạo đầy đủ không?

Đúng. Chúng tôi được đào tạo đầy đủ các kiến thức liên quan đến xử lý vết bẩn cũng như cách chọn các loại chất làm sạch phù hợp với từng loại vải bọc. Ngoài ra thợ còn được đào tạo sử dụng các loại thiết bị hỗ trợ liên quan.

C24 có đảm bảo kết quả làm sạch ghế sofa?

Có, chúng tôi luôn đảm bảo cho công việc của mình. Trước khi tiến hành làm sạch, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý kiến ​​trung thực của chuyên gia về kết quả của việc làm sạch. Chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền cho tất cả công việc chúng tôi thực hiện cho bạn.

Có nguy cơ co rút khi giặt ghế sofa không?

Không. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các loại thảm và vải trước khi làm sạch.

Nếu tôi không hài lòng với kết quả làm sạch ghế sofa thì sao

Trước khi làm sạch, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng trung thực về kết quả của việc làm sạch. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ công việc vệ sinh nào thì vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và với chi phí của chúng tôi, chúng tôi sẽ quay lại sớm nhất khi có cơ hội (thường là trong vòng 48 giờ) để giải quyết vấn đề.

Nếu bạn vẫn không hài lòng với việc vệ sinh sofa một lần nữa, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Tôi có phải di chuyển đồ đạc trước khi thợ vệ sinh sofa đến không?

Không, bạn không cần phải làm điều đó. Trước khi dọn dẹp, chúng tôi sẽ tư vấn những đồ nội thất nào chúng ta có thể và không thể di chuyển, mặc dù hầu hết đồ nội thất như ghế sofa, kệ tivi, tủ kéo, tủ cạnh giường và thậm chí cả kệ sách đều có thể di chuyển được. Chúng tôi yêu cầu bạn loại bỏ các vật dụng nhỏ ra khỏi đồ đạc trước khi dọn dẹp để giảm nguy cơ thiệt hại tài sản do ngẫu nhiên.

C24 có làm sạch mọi thứ tại chỗ không?

Có, chúng tôi làm sạch mọi thứ tại nhà bạn bao gồm vệ sinh nệm, thảm và ghế sofa. Trong trường hợp bạn muốn chúng tôi mang thảm, nệm, sofa về vệ sinh bạn phải trả thêm chi phí vận chuyển cho cả hai lượt.

Tôi có cần hút bụi trước khi thợ giặt sofa đến không?

Chúng tôi sẽ luôn hút bụi trước khi làm sạch ghế sofa mặc dù nếu bạn có thể tự mình hút bụi thì điều đó sẽ giúp công việc nhanh hơn. Tuy nhiên nếu bạn đã đặt lịch vệ sinh sofa thì nên để dịch vụ làm công việc đó vì nó cũng nằm trong gói vệ sinh mà bạn mua.

C24 có thể giặt ghế sofa mà không cần tôi ở nhà không?

Có, chúng tôi có thể làm việc mà không cần sự hỗ trợ nào của chủ nhà. Chỉ cần cung cấp cho thợ vệ sinh sofa điện và nước sạch. Tuy nhiên, khi thợ đến thì bạn phải có người ở nhà để mở của. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Thiết bị nào bạn sử dụng để vệ sinh sofa?

Chúng tôi sử dụng nhiều loại thiết bị chuyên nghiệp chuyên dụng tùy theo hạng mục cần làm sạch. Phương pháp  làm sạch được sử dụng phổ biến nhất của chúng tôi là sử dụng máy hút nước nóng của chúng tôi. Máy giặt ghế sofa này có thể rửa và tách chất bẩn và vết bẩn ở công suất rất cao nếu  cần thiết. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các máy móc khác nhau cho các loại vải mỏng manh, ví dụ như lụa và các loại vải chỉ giặt khô khác.

Việc giặt ghế sofa có an toàn cho trẻ em và vật nuôi không?

Có. Tất cả các giải pháp làm sạch ghế sofa chính mà chúng tôi sử dụng đều thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học và cũng an toàn cho trẻ em và vật nuôi sử dụng vật dụng hoặc khu vực sau khi làm sạch.

Làm sạch ghế sofa sẽ mất bao lâu?

Nói chung, một ghế sofa đơn sẽ mất trung bình 1 giờ để làm sạch và một bộ 3 chỗ ngồi sẽ mất trung bình 3 giờ để làm sạch. Thời gian làm sạch ghế sofa có thể thay đổi do khả năng tiếp cận, vết bẩn khó hoặc nhiều và bẩn.

Tôi có thể sử dụng lại sau khi giặt ghế sofa bao lâu?

Ghế sofa vải bọc loại thấm nước trung bình sẽ mất từ ​​2 đến 4 giờ để khô. Đối với ghế sofa bằng da thì thường có thể sử dụng ngay sau khi làm sạch. Thời gian khô có thể thay đổi tùy theo mức độ kết dính, độ ẩm, thông gió và nhiệt độ. Các kỹ thuật viên vệ sinh sofa của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách để thời gian sấy khô nhanh chóng nhất.

Tôi có thể hút bụi bao lâu sau khi thợ vệ sinh sofa?

Bạn có thể hút bụi ghế sofa của mình sau khi nó khô, mặc dù bạn không cần phải làm như vậy cho đến lần hút bụi định kỳ tiếp theo.

Tôi có thể sử dụng chất tẩy rửa thảm để giặt ghế sofa không?

Có, bạn thường có thể sử dụng chất tẩy rửa thảm trên ghế sofa của mình. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng chất tẩy rửa thảm cụ thể đi kèm với phần đính kèm vòi và bàn chải để bạn không làm hỏng ghế sofa của mình trong quá trình này. Vấn đề lớn nhất mà bạn muốn ngăn ngừa là có quá nhiều dung dịch tẩy rửa được bôi lên ghế dài.

Chất tẩy rửa ghế tự chế tốt nhất để vệ sinh sofa là gì?

Trộn 1/2 cốc cồn tẩy rửa, 1/2 cốc giấm trắng và khoảng 1 cốc nước. Đảm bảo lắc kỹ trước khi áp dụng cho vải bọc ghế sofa của bạn. Nếu xử lý các vết bẩn khó tẩy, bạn có thể thêm một ít nước vào hỗn hợp của mình.

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Tôi nên giặt ghế sofa ở nhiệt độ nào?

Khi giặt vỏ bọc đệm đi văng, hãy sử dụng chu trình giặt lạnh hoặc nhiệt độ thấp. Điều này giúp tránh làm hỏng vải. Giặt theo chu trình nước lạnh cũng giúp tránh co rút cho các sợi dễ bị co khi tiếp xúc với nước.

Làm thế nào để tôi làm vệ sinh ghế sofa không thể tháo rời?

Vệ sinh vỏ đệm không thể tháo rời bằng máy hút bụi: giúp hút sạch bụi bẩn, lông hoặc lông trên vỏ đệm. Sau khi hoàn tất, bạn cần nhanh chóng đỏ bỏ bụi hút được hoặc thay lọc bụi. Chỉ cần ngâm nhẹ một miếng bọt biển trong một lượng nhỏ nước và chất tẩy rửa và làm sạch đệm bằng cách thấm.

Tôi có thể giặt khô bọc ghế sofa không?

Khuyến cáo bạn nên vệ sinh đệm và bọc ghế sofa định kỳ 3 – 6 tháng / lần. Nhiều khách hàng của C24 luôn hỏi rằng cách tốt nhất để làm sạch đệm hoặc bọc ghế sofa là gì. Trong hầu hết các trường hợp, giặt hấp, giặt chiết xuất nước là phương pháp tốt nhất để làm sạch hoàn toàn các món đồ, nhưng trong một số trường hợp, giặt khô cũng có tác dụng.

Tôi có thể giặt bọc ghế sofa polyester bằng máy giặt?

Hầu hết các trường hợp, vỏ bọc polyester đều an toàn khi được ném vào máy giặt, khi giặt lạnh trong chu trình nhẹ nhàng nhất của máy. Để được bảo vệ thêm, hãy lộn áo vải bọc ghế sofa của bạn từ trong ra ngoài trước khi giặt chúng.

Bạn nên vệ sinh ghế sofa một cách chuyên nghiệp bao lâu một lần?

C24 khuyến nghị rằng lý tưởng nhất là bạn nên giặt ghế sofa của mình một cách chuyên nghiệp sau mỗi 6 đến 12 tháng. Khoảng thời gian làm sạch này có nghĩa là chiếc ghế dài của bạn sẽ mới, sạch và bền.

Tại sao bạn nên làm sạch ghế sofa của bạn?

Giữ cho vải bọc của bạn sạch sẽ sẽ duy trì vẻ ngoài của nó, giữ cho màu sắc và kết cấu luôn tươi sáng. Làm sạch cũng giúp loại bỏ vết bẩn và mùi hôi; bụi bẩn thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn có vật nuôi – việc tiếp xúc lâu với các chất ô nhiễm như vậy có thể làm giảm chất lượng bọc của bạn.

Bảng giá ve sinh sofa tại nhà

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng)70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cáiChỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm)450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm)550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt nệm bông ép150.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm foam200.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Hybrid 200.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top300.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top kiểu châu Âu300.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt topper150.000-300.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước topper khi khảo sát

Bảng giá vệ sinh thảm tại nhà

Công việcBảng giáGhi chú
GIẶT THẢM TRANG TRÍ
Số lượng 1 tấm250.000đ – 450.000đBáo giá chi tiết theo kích thước thảm khi khảo sát
Số lượng trên 3 tấmLiên hệ 096 8892 711 (Mr Rin) để được nhận báo giá tốt nhất
GIẶT THẢM VĂN PHÒNG
Thảm < 20 m2400.000đ – 600.000đBáo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 21 – 45 m2600.000đ – 800.000đBáo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 46 – 65 m2800.000đ – 950.000đBáo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 66 – 200 m214.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 201 – 500 m212.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 501 – 800 m210.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 801 – 1.000 m28.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm > 1.000 m27.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát

Viết một bình luận