Dịch vụ vệ sinh Nệm tại nhà ở TPHCM – ☎️096 8892 711

Với thực tế là chúng ta dành khoảng một phần ba tuổi thọ để ngủ trên giường, thật đáng ngạc nhiên là hiếm khi chúng ta nghĩ đến việc thực sự làm sạch đệm của mình. Điều đó gần như đúng với tất cả chúng ta. Bạn có muốn tự mình làm hay sẽ thuê một dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà.

Chi phí dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà là bao nhiêu?

Trong nhiều cuộc khảo sát thực tế thì nhiều người còn chưa biết đến các dịch vụ giặt vải bọc như giặt ghế sofa, giặt thảm hoặc giặt đệm tại nhà. Và cũng rất nhiều người giống bạn đang muốn biết chi phí giặt nệm tại nhà sẽ là bao nhiêu? Chính vì vậy, nếu bạn:

+ Đang nghĩ đến việc vệ sinh nệm tại nhà của bạn một cách chuyên nghiệp;

+ Đang tìm kiếm một hướng dẫn về chi phí giặt nệm tại nhà;

+ Muốn biết giá làm sạch sâu nệm tại nhà được hình thành như thế nào?

Thì bài chia sẻ chân thành này của C24 hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn!

Chúng ta biết rằng tình trạng của việc giường tích tụ dày đặc các bụi bẩn, vết ố vàng, mùi hôi này có thể ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng giấc ngủ của chúng ta. Không phải nói quá nếu như tình trạng sức khỏe của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi có nhiều vi khuẩn, vảy da chết, mồ hôi và các chất gây ô nhiễm khác tích tụ trên nệm.

Có thể bạn cũng đã từng cố gắng tự làm sạch nệm của mình nhưng kết quả có vẻ như không khả quan. Sau một thời điểm nhất định, lựa chọn duy nhất của bạn để khôi phục độ tươi mới của nệm là thuê một chuyên gia vệ sinh nệm tại nhà được cung cấp bởi C24.

Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của C24 bên dưới bao gồm: dịch vụ vệ sinh sofa, dịch vụ giặt thảm, dịch vụ dọn dẹp nhà cửa… Nhưng trước tiên, hãy để chúng tôi giải thích các yếu tố định giá của việc giặt nệm là gì. Biết được các yếu tố định mức chi phí vệ sinh nệm tại nhà bạn có thể chủ động hơn cho việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ.

Chi phí dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà

Giá giặt nệm tại nhà của bạn được hình thành như thế nào?

Đối với những người chưa quen, việc dọn dẹp giường có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, báo giá vệ sinh nệm cuối cùng mà các chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn là kết quả của nhiều yếu tố và cân nhắc, cụ thể là:

+ Chi phí vệ sinh nệm tại nhà tùy vào kích thước nệm – Chỉ riêng kích thước của tấm nệm có thể có ảnh hưởng lớn đến báo giá cuối cùng của bạn. Ví dụ: bạn có thể mong đợi trả một mức giá hợp lý hơn nhiều cho các liệu pháp làm sạch nệm đơn và đôi so với giá của các mẫu giường cỡ Queen và cỡ King.

+ Chi phí giặt nệm tại nhà tùy vào phương pháp làm sạch – Dựa trên vật liệu làm nệm của bạn, chuyên gia được chứng nhận của bạn sẽ tiến hành giặt bằng nước nóng hoặc giặt khô.

+ Chi phí vệ sinh nệm tại nhà tùy vào tính toàn diện – Tùy thuộc vào ngân sách của mình, bạn có thể chọn chỉ làm sạch mặt nệm trên cùng hoặc chọn xử lý hai mặt tốn kém và tốn nhiều công sức hơn.

+ Chi phí giặt nệm tại nhà tùy vào loại vết bẩn –  Một số vết bẩn dễ làm sạch hơn những vết bẩn khác. Ví dụ: C24 sẽ tính phí thấp hơn để xử lý các vết bẩn thực phẩm và đồ uống thông thường (cà phê, trái cây, rượu vang đỏ, sô cô la, v.v.) và nhiều hơn một chút để loại bỏ nước tiểu, chất nôn và các vết bẩn cứng đầu hơn khác.

+ Chi phí vệ sinh nệm tại nhà tùy vào ngày hẹn –  Một số công ty sẽ tăng chi phí dịch vụ của bạn nếu bạn đặt dịch vụ giặt nệm tại nhà trong một thời gian ngắn (cùng ngày, ngày hôm sau), vào cuối tuần hoặc ngày lễ chính thức.

+ Chi phí giặt nệm tại nhà tùy vào các dịch vụ bổ sung –  Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và với một khoản chi phí bổ sung, một số nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nệm chuyên nghiệp cũng có thể thực hiện các phương pháp điều trị rệp và côn trùng khác, cũng như các phương pháp điều trị bằng xịt khử mùi hoặc xịt bảo vệ vết bẩn.

Với dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà của C24, bạn có thể tìm hiểu chi phí làm sạch nệm của mình bất cứ lúc nào mà không tốn một xu. Chỉ cần chia sẻ càng nhiều thông tin về nệm của bạn càng tốt và chọn một ngày thích hợp cho cuộc hẹn để nhận báo giá miễn phí.

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt nệm bông ép150.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm foam200.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Hybrid 200.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top300.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top kiểu châu Âu300.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt topper150.000-300.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước topper khi khảo sát

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Chi phí dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà

Các phương pháp làm sạch nệm và cách chúng hoạt động

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà bao gồm cả C24, sử dụng hai kỹ thuật hiệu quả cao để loại bỏ hầu hết mọi loại vết bẩn trên đệm, được gọi là chiết xuất bằng nước nóng và giặt khô (sử dụng bột hoặc bọt). Chi phí giặt nệm tại nhà tùy vào kỹ thuật mà cũng khách nhau.

Phương pháp vệ sinh nệm chiết xuất (Giặt bằng nước)

Phương pháp chiết xuất bằng nước rất tốt để loại bỏ hầu hết các vết bẩn từ mọi nguồn gốc, bao gồm mồ hôi, cà phê, rượu, trái cây, sô cô la, v.v. Để thực hiện vệ sinh bằng nước, đầu tiên chuyên gia sẽ kiểm tra nệm của bạn để xác định loại vết bẩn và xử lý trước bằng chất tẩy rửa phù hợp.

Sau đó, họ sẽ sử dụng một máy chuyên nghiệp để bơm hỗn hợp nước và chất tẩy rửa vào đệm của bạn. Chất lỏng sau đó sẽ được hút trở lại cùng với tất cả các chất bẩn. Phương pháp hiệu quả cao này có thể được áp dụng cho hầu hết mọi loại nệm trên thị trường, bao gồm:

+ Nệm polyurethane mềm dẻo, đàn hồi dẻo hoặc bọt cao su;

+ Nệm vải tổng hợp, bông hoặc len sợi;

+ Đệm bông ép bằng sợi không dệt và khăn trải đệm.

Chi phí giặt nệm tại nhà với phương pháp giặt nệm bằng nước khoảng từ 250.000đ – 450.000đ tùy vào các yếu tố hình thành giá liên quan.

Phương pháp vệ sinh nệm bằng bột khô

Kỹ thuật giặt khô rất hữu ích để làm mới nệm của bạn, nhưng giặt khô có vết bẩn không hiệu quả bằng phương pháp chiết xuất nước. Nhân viên giặt nệm tại nhà sẽ trải bột khô lên nệm và dùng máy có gắn các chổi nhỏ li ti để phân bố đều trên bề mặt.

Sau đó, bằng cách sử dụng một chiếc máy chà mạnh, bột sẽ được chiết xuất cùng với tất cả cặn bẩn, bụi và các mảnh vụn khác, giúp nệm của bạn được vệ sinh và có mùi thơm tươi mới.

Xử lý bọt khô là một giải pháp an toàn và hiệu quả để làm sạch các loại nệm và vải bọc khác nhau. Đầu tiên, lớp bọt được tráng một cách cẩn thận trên nệm. Mất khoảng 10 phút để bọt cứng lại. Sau đó, bọt kết tinh được chiết xuất bằng máy hút chân không công suất mạnh. Phải mất đến 1 giờ để nệm khô.

Chi phí giặt nệm tại nhà với phương pháp giặt khô khoảng từ 250.000đ – 450.000đ tùy vào các yếu tố hình thành giá liên quan.

Một số dịch vụ bổ sung khi vệ sinh nệm tại nhà

Xử lý diệt khuẩn bằng tia cực tím

Phương pháp này phù hợp với các loại nệm mỏng manh hơn, thiếu khả năng chống thấm nước vì quá trình này không sử dụng bất kỳ chất lỏng hoặc hóa chất nào. Thay vào đó, kỹ thuật viên vệ sinh nệm sẽ sử dụng một máy cầm tay phát ra tia cực tím cường độ cao. Chi phí giặt nệm tại nhà với dịch vụ bổ sung này có thể cộng thêm 50.000đ – 150.000đ tùy vào các yếu tố hình thành giá liên quan.

Ánh sáng cực tím sẽ làm cho tất cả mạt bụi, vi khuẩn, bào tử nấm, nấm mốc và các sinh vật có hại khác trên nệm của bạn bị tiêu diệt, không để lại chất gây dị ứng và không có mùi. Việc xử lý có tác dụng bảo vệ trong 72 giờ và bạn sẽ có thể sử dụng nệm ngay sau khi làm dịch vụ.

Kiểm soát rệp trú ẩn trên nệm

Đôi khi, những con côn trùng nhỏ trong suốt này có thể được mang về nhà từ khách sạn hoặc một mặt hàng bán trong nhà để xe. Và một khi bên trong nệm của bạn, những loài gây hại này cực kỳ khó loại bỏ do khả năng chống chọi tuyệt vời của chúng đối với hầu hết các sản phẩm trên thị trường.

Tại C24, các chuyên gia kiểm soát dịch hại sẽ xử lý tất cả các vết nứt và kẽ hở của giường bị nhiễm bệnh trong hai buổi riêng biệt và với hai sản phẩm khác nhau để đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn rệp.

Theo yêu cầu của bạn, hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà có thể xịt bảo vệ lên nệm của bạn để giữ cho nệm được tươi lâu hơn. Tại C24, sản phẩm chúng tôi sử dụng thường sẽ mất khoảng 4 đến 5 giờ để nệm của bạn tự khô sau khi xử lý.

Chi phí dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà

Thuê dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà nhanh chóng với C24

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để được ước tính chi phí giặt nệm tại nhà miễn phí cũng như để được tư vấn riêng về việc đặt dịch vụ nào của C24.

Những lý do chọn dịch vụ giặt nệm chuyên nghiệp để giữ cho nệm của bạn luôn mới

Một trong những lý do chính mà bạn nên làm mới nệm của mình là chống lại những mùi khó chịu thường do mồ hôi và các chất lỏng khác của cơ thể tiết ra, cũng như do vô tình làm đổ thức ăn và đồ uống. Trên thực tế, những mùi này có thể làm gián đoạn giấc ngủ ngon của bạn nhiều lần hơn bạn có thể đếm được!

Dưới đây là nhiều lý do tại sao việc dọn dẹp giường thường xuyên lại quan trọng:

+ Nệm sạch là nệm không có mạt bụi – Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng trung bình một chiếc giường chứa khoảng 10.000 con mạt bụi chủ yếu ăn các tế bào da chết của bạn. Giữ gìn đệm sạch sẽ sẽ ngăn chặn những tác nhân gây bệnh này và phân của chúng, ngăn ngừa các phản ứng dị ứng, chẳng hạn như bệnh chàm hoặc hen suyễn.

+ Vệ sinh nệm ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc –  Nệm ẩm mốc và nhiều vi khuẩn có thể trông đẹp bên ngoài, nhưng nó sẽ có mùi khó chịu và cũng có hại cho sức khỏe của bạn – một vấn đề mà bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách làm sạch nệm thường xuyên.

+ Vệ sinh nệm giúp kéo dài tuổi thọ của nệm –  Mặc dù bạn không thể ngăn chặn hoàn toàn quá trình lão hóa, nhưng bằng cách duy trì nệm của bạn ở tình trạng tốt nhất, bạn sẽ có cơ hội phục vụ bạn tốt hơn so với tuổi thọ dự kiến của nó.

Muốn làm sạch nệm của bạn – Đặt một kỹ thuật viên giặt nệm có kinh nghiệm ngay hôm nay! Gọi ngay đến số 096 8892 711 để nhận ngay báo giá!

Các câu hỏi thường gặp về chi phí vệ sinh nệm tại nhà

Tôi nên giặt nệm tại nhà bao lâu một lần?

Mặc dù không có “tiêu chuẩn vàng” nào để bạn tuân theo hoặc là bạn có thể cân nhắc về chi phí giặt nệm tại nhà, nhưng bạn nên cố gắng thực hiện một số hoạt động vệ sinh nệm ít nhất nửa năm một lần để duy trì nệm ở trạng thái tốt nhất. Bạn cũng có thể xoay nệm định kỳ để trì hoãn việc vệ sinh không thể tránh khỏi của nó lâu hơn một chút.

Dịch vụ vệ sinh C24 có thể cho tôi một số lời khuyên sau khi làm sạch sâu nệm?

Đối với những người mới bắt đầu, hãy tạo thói quen hút bụi đệm ít nhất một lần mỗi tuần để loại bỏ lông rụng, vảy da và các mảnh vụn hữu cơ khác. Bạn cũng nên tẩy sạch các vết bẩn mới ngay khi chúng xuất hiện và xử lý chúng bằng hỗn hợp nước và bột giặt.

Nệm của tôi sẽ khô nhanh như thế nào sau khi xử lý bằng cách chiết xuất bằng nước nóng?

Quá trình này thường mất từ 4 đến 8 giờ, tùy thuộc vào luồng không khí và nhiệt độ bên trong phòng. Nếu bạn đặt dịch vụ giặt nệm tại nhà của C24, kỹ thuật viên của bạn sẽ tăng tốc đáng kể quy trình làm khô miễn phí bằng cách đặt một máy thổi khí bên trong phòng.

Làm cách nào để biết được phương pháp vệ sinh nào phù hợp nhất cho nệm của tôi?

Điều này không thực sự cần thiết vì kỹ thuật viên của bạn sẽ sử dụng kỹ thuật làm sạch thích hợp ngay sau khi kiểm tra. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết ý nghĩa của mỗi mã làm sạch để tham khảo cá nhân, đây là hướng dẫn nhanh: “S” chỉ có nghĩa là dung môi; “X” có nghĩa là chân không hoặc chỉ lau khô; “W” có nghĩa là sử dụng nước là an toàn; “WS” có nghĩa là chất tẩy rửa nhẹ hoặc bọt khô.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi giặt nệm tại nhà không đúng cách?

Nệm được làm sạch không đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng vĩnh viễn và không thể phục hồi của các sợi. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên nhờ đến dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp.

Tin tưởng một chuyên gia với một khoản chi phí vệ sinh nệm tại nhà hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài và sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với việc bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm làm sạch mua ở cửa hàng hoặc phương pháp tự chế ngoài đó.

Tổng kết

Chi phí giặt nệm tại nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như kích thước, chất liệu, phương pháp, v.v.

Các phương pháp thường được sử dụng là khai thác nước nóng và giặt khô.

Hút nước nóng có thể được thực hiện trên hầu hết mọi loại nệm.

Hầu hết các công ty cũng cung cấp biện pháp bảo vệ vết bẩn.

Làm sạch nệm giúp bảo vệ bạn khỏi mạt bụi và vi khuẩn, đồng thời kéo dài tuổi thọ của nệm.

Bạn nên cố gắng vệ sinh đệm ít nhất hai lần một năm.

Bây giờ bạn biết bạn phải trả bao nhiêu để làm sạch sâu nệm của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn chia sẻ một câu chuyện, hãy sử dụng phần bình luận của chúng tôi và cho chúng tôi biết!

Leave a Comment