Dịch vụ giặt Thảm tại TPHCM – Giải pháp tuyệt vời cho không gian sống của bạn

Đặt dịch vụ giặt thảm tại nhà liệu có hiệu quả? Có thể bạn đã biết thảm trải sàn và tấm thảm trang trí không gian nội thất của bạn không chỉ là một mảnh vải trải sàn và cải thiện nội thất trong nhà hay trong công ty của bạn. Những vật dụng này cũng giúp tránh trượt và ngã khi bạn đi bộ, chạy và nhảy trên sàn nhà.

Tuy nhiên, càng có nhiều người qua lại thì thảm trải sàn và tấm thảm trang trí của bạn càng cần đến dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp để làm sạch sâu.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp của C24

Bạn thấy đấy, dù bạn có hút bụi thảm trải sàn và thảm trang trí của mình bao nhiêu đi nữa thì vẫn còn sót lại mạt bụi, vi khuẩn và các chất gây dị ứng khác. Những hạt siêu nhỏ này thường ẩn bên dưới lớp vải thảm của bạn mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Khi những thứ này bị bỏ lại mà không được quản lý, nó có thể gây hại cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là trẻ em có các triệu chứng hen suyễn. Bạn có thể ngăn những điều đó xảy ra khi bạn nhờ đến những người dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp. Đây là những điều mà dịch cụ giặt thảm tại nhà C24 có thể làm cho bạn:

+ Làm sạch thảm chuyên nghiệp loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu

+ Vệ sinh thảm sạch sẽ làm cho mùi hôi biến mất.

+ Làm sạch sâu thảm giúp loại bỏ mạt bụi, vi khuẩn và các chất gây dị ứng khác.

+ Dịch vụ vệ sinh thảm giúp duy trì màu sắc và kết cấu của nó.

+ Khi bạn giặt thảm tại nhà thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thảm của bạn.

Vì vậy, bao lâu bạn nên mang thảm trải sàn và thảm trang trí của bạn đến các dịch vụ vệ sinh thảm? Câu trả lời phụ thuộc vào lưu lượng giao thông và những ngày nghỉ lễ mà bạn chuẩn bị cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, bạn nên để một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp làm sạch nó ít nhất hai lần một năm. Có lẽ, khoảng bốn đến sáu tháng một lần.

Thật không may, hầu hết các chủ nhà không tìm đến dịch vụ vệ sinh thảm trang trí và thảm trải sàn cho đến khi vải của họ trở nên cáu bẩn hơn. Sự hiểu lầm phổ biến là chỉ hút bụi là đủ để làm sạch nó. Tuy nhiên, hút bụi chỉ làm sạch bề mặt chứ không làm sạch sâu bên trong sợi vải.

Tại C24, dịch vụ giặt thảm trải sàn và thảm trang trí của chúng tôi có thể giúp bạn duy trì một môi trường sống trong lành và sạch sẽ. Vì chúng tôi chỉ sử dụng bột giặt thả và các sản phẩm làm sạch có thể phân hủy sinh học chất lượng cao nhất, bạn có thể yên tâm rằng thảm trải sàn và tấm thảm trang trí của bạn sẽ giữ được màu sắc và kết cấu sống động của nó.

Bảng giá vệ sinh thảm tại nhà

Công việcBảng giáGhi chú
GIẶT THẢM TRANG TRÍ
Số lượng 1 tấm250.000đ – 450.000đBáo giá chi tiết theo kích thước thảm khi khảo sát
Số lượng trên 3 tấmLiên hệ 096 8892 711 (Mr Rin) để được nhận báo giá tốt nhất
GIẶT THẢM VĂN PHÒNG
Thảm < 20 m2400.000đ – 600.000đBáo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 21 – 45 m2600.000đ – 800.000đBáo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 46 – 65 m2800.000đ – 950.000đBáo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 66 – 200 m214.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 201 – 500 m212.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 501 – 800 m210.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm 801 – 1.000 m28.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát
Thảm > 1.000 m27.000đ/m2Báo giá theo thực tế hiện trạng khi khảo sát

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

C24 cung cấp giải pháp vệ sinh thảm nào?

Các giải pháp làm sạch sâu thảm của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi mong muốn giúp duy trì một môi trường sống trong sạch, lành mạnh cho bạn và gia đình bạn. Thông qua dịch vụ giặt thảm trang trí, thảm trải sàn, rèm và vải bọc của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng đồ vải của mình vừa sạch vừa đẹp cho những ngày lễ sắp tới!

Xử lý mạt bụi khi vệ sinh thảm tại nhà

Chảy nước mắt và chảy nước mũi có thể do dị ứng với vải của bạn. Định kỳ thuê thợ giặt thảm trải sàn, tấm thảm trang trí, giặt nệm và ghế sofa để làm sạch sâu để duy trì một môi trường không gây dị ứng. Điều này cũng sẽ cứu ngôi nhà của bạn khỏi bị nhiễm bụi!

Xử lý vết bẩn trong khi vệ sinh thảm tại nhà

Không có vết bẩn cứng đầu nào có thể lọt qua quá trình xử lý vết bẩn của chúng tôi! Khi chúng tôi sử dụng máy làm sạch mới nhất và các sản phẩm phân hủy sinh học, mọi loại vải sẽ không bị ố vàng! Bạn có thể yên tâm rằng không có vết bẩn nào để lại trên thảm trải sàn và tấm thảm trang trí của bạn.

Xử lý mùi khi vệ sinh thảm tại nhà

Khi thảm trải qua nhiều lượt giao thông hơn, có thể để lại nhiều bụi, vi khuẩn và chất gây dị ứng hơn. Những hạt cực nhỏ đó có thể gây ra mùi cho bất kỳ tấm thảm trải sàn, tấm thảm trang trí và ghế sofa nào. Tại C24, chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ những mùi hôi đó và làm cho nó thơm tho trở lại!

Vệ sinh thảm bằng hơi nước: Dịch vụ chuyên nghiệp so với Tự làm

Làm sạch thảm của bạn là một công việc thường thuộc cùng loại với việc vệ sinh vào mùa xuân: việc làm này không thú vị lắm nhưng cần thiết và nên diễn ra với tần suất xấp xỉ như nhau. Tuy nhiên, hầu hết các chủ sở hữu thảm sẽ chỉ làm sạch thảm của họ vài năm một lần (và một số thậm chí không làm vậy).

Giặt thảm không chỉ quan trọng đối với việc loại bỏ vết bẩn. Làm sạch thảm của bạn sẽ cải thiện và kéo dài hiệu suất của thảm.

Phương pháp làm sạch thảm được hầu hết các nhà sản xuất thảm khuyến nghị là chiết xuất nước nóng, phổ biến hơn (mặc dù hơi không chính xác) được gọi là làm sạch bằng hơi nước.

Trong phương pháp chiết xuất nước nóng, nước nóng về cơ bản được phun lên thảm sau đó được hút trở lại máy, cùng với bất kỳ chất bẩn nào có trên thảm. Thường có một dung dịch tẩy rửa được thêm vào nước để hỗ trợ loại bỏ các vết bẩn và vết bẩn.

Điều này khác với quy trình làm sạch bằng hơi nước thực sự. Tuy nhiên, ngày nay người ta chấp nhận rộng rãi rằng thuật ngữ làm sạch bằng hơi nước thực sự đề cập đến việc chiết xuất nước nóng, quy trình giặt thảm phổ biến nhất.

Rủi ro khi tự giặt thảm tại nhà là gì?

Nói chung, máy tự làm không làm nóng nước đến nhiệt độ cao như máy giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp, dẫn đến việc làm sạch kém hiệu quả hơn. Ngoài ra, những chiếc máy này không mạnh mẽ như những chiếc máy chuyên nghiệp sử dụng, có nghĩa là chúng không thể hút được nhiều nước (và do đó là chất bẩn) từ thảm.

Khi thực hiện đúng cách, thảm chỉ nên hơi ẩm sau khi đã được làm sạch kỹ lưỡng. Thảm ướt cho thấy máy không đủ mạnh để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Nếu thảm của bạn rất ướt sau khi làm sạch, hãy sử dụng quạt để tăng tốc độ làm khô và nhớ để chúng cho đến khi thảm khô. Không thay đồ đạc trước khi thảm khô hoàn toàn.

Các biến số khác chẳng hạn như lượng dầu gội thảm được thêm vào máy và kỹ thuật sử dụng máy, tức là tốc độ di chuyển nhanh / chậm trên thảm tạo ra một số cơ hội để xảy ra sự cố với máy tự làm hoặc ít nhất là không như với chất tẩy rửa chuyên nghiệp.

Làm sạch thảm chuyên nghiệp bằng hơi nước

Những người làm vệ sinh thảm chuyên nghiệp có thể sử dụng thiết bị gắn trên xe tải hoặc máy xách tay. Máy di động có những lợi ích rõ ràng, chẳng hạn như có thể được sử dụng trong các tòa nhà căn hộ và chung cư trong các đơn vị mà nếu không sẽ nằm ngoài tầm với của ống của thiết bị gắn trên xe tải. Tuy nhiên, thiết bị gắn trên xe tải mạnh hơn thiết bị di động và nên được sử dụng bất cứ khi nào có thể để đạt hiệu quả tối đa.

Làm sạch thảm bằng hơi nước tự làm

Có rất nhiều loại máy làm sạch bằng hơi nước tự làm (DIY) có sẵn để thuê hoặc mua. Với rất nhiều loại máy khác nhau trên thị trường, có thể khiến bạn tự hỏi liệu mình có nên bỏ qua việc gọi điện cho các chuyên gia giặt thảm tại nhà và chỉ tự mình giải quyết công việc hay không.

Nếu đồ gia dụng của bạn dễ bị đổ hoặc sự cố khó làm sạch, một dụng cụ vệ sinh nhỏ có thể là một lựa chọn đáng mua để có trong tay. Tuy nhiên, để làm sạch tổng thể hơn toàn bộ bề mặt thảm của bạn, bạn nên nhờ một chuyên gia vệ sinh thảm đến thực hiện.

Mối quan tâm tiết kiệm chi phí khi thuê thợ giặt thảm chuyên nghiệp

Nếu bạn lo lắng về chi phí để một chuyên gia đến giặt thảm tại nhà của bạn, hãy xem xét chỉ làm sạch “khu vực giao thông”. Điều này có nghĩa là những món đồ nội thất lớn của bạn, như ghế sofa, giường, v.v., được giữ nguyên vị trí và người dọn dẹp chỉ đơn giản là đi xung quanh chúng.

Bạn không những không nhìn thấy tấm thảm bên dưới những món đồ nội thất lớn này, mà còn không tiếp xúc với không khí, ánh sáng và giao thông qua lại như phần còn lại của tấm thảm của bạn, vì vậy nó có ý nghĩa rằng nó không cần phải làm sạch thường xuyên.

Tất nhiên, nếu bạn thường xuyên di chuyển đồ đạc xung quanh, có lẽ tốt nhất là bạn nên làm sạch toàn bộ bề mặt. Việc chỉ thực hiện giặt thảm ơ các khu vực giao thông sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền so với việc dọn dẹp toàn bộ khu vực.

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Hỏi đáp về dịch vụ giặt thảm tại nhà

Làm thế nào để giữ cho thảm văn phòng của bạn sạch sẽ?

Giữ cho thảm của bạn sạch sẽ không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Thảm thường ít phải bảo dưỡng miễn là bạn có thể vệ sinh thảm đúng cách.

Một trong những quy tắc sử dụng thảm cần thiết nhất: Hãy để thảm khô trong không khí! Làm khô thảm trước khi sử dụng để đảm bảo rằng bụi bẩn không dính vào thảm của bạn. Khi mọi người đi vào văn phòng từ bên ngoài, hãy chắc chắn rằng khu vực bị ẩm của thảm được chặn lại để cho nó khô trước khi sử dụng và điều này sẽ ngăn ngừa bụi bẩn có thể nhìn thấy từ sợi thảm.

Hút bụi thảm hàng ngày là một thực hành tốt để duy trì độ sạch của thảm. Hút bụi loại bỏ đất rời do giày mang vào, cũng như bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào tích tụ theo thời gian. Máy hút bụi sẽ có phần đính kèm để làm sạch mọi ngóc ngách trên tấm thảm văn phòng của bạn!

Các văn phòng sẽ có đội vệ sinh riêng của họ có thể làm vệ sinh chung trong toàn văn phòng, bao gồm cả vệ sinh thảm. Đối với văn phòng của bạn, tốt hơn là bạn nên tự pha dung dịch tẩy rửa và chuẩn bị sẵn một bàn chải để cọ rửa để làm sạch nhanh chóng.

Tạo chất tẩy rửa vết bẩn hiệu quả và rẻ tiền bằng cách sử dụng giấm trắng và muối nở cho vào bình xịt. Dùng giấm và dung dịch muối nở lên bất kỳ vết cứng đầu nào và dùng khăn sạch thấm nước. Để cho giấm khô trong không khí, sau đó hút hết cặn còn lại.

Tôi có thể giặt thảm ở đâu tại TPHCM?

C24 là công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại TPHCM cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên sâu cho các loại thảm văn phòng và khu dân cư. Chúng tôi có các dụng cụ và dung dịch vệ sinh phù hợp để đảm bảo thảm sạch sẽ và được khử trùng mà không làm hỏng các sợi vải. Nói chuyện với chúng tôi để đặt dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

Làm sạch một tấm thảm 5×8 m tốn bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí của dịch vụ giặt thảm ở TPHCM thay đổi không chỉ dựa trên kích thước của thảm mà còn mức độ nghiêm trọng của bụi bẩn tích tụ trên thảm, nhu cầu và yêu cầu có gấp rút hay không. Chúng tôi rất khuyến khích bạn gửi cho chúng tôi một cuộc khảo sát để biết các báo giá cụ thể.

Có đáng để thuê dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp không?

Việc tìm đến dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là điều cần thiết cho những tấm thảm trải sàn và tấm thảm trang trí của bạn để tránh làm hỏng sợi vải đồng thời mang lại cho tấm thảm của bạn vẻ ngoài đẹp đẽ, gọn gàng. Nó cũng kéo dài vẻ đẹp của thảm và có thể mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt.

Việc giặt thảm phải được thực hiện ít nhất hai lần một năm hoặc sáu tháng một lần. Điều này sẽ cho phép bạn kéo dài tuổi thọ của thảm khi được bảo dưỡng đầy đủ. Hạn chế dịch vụ dọn dẹp như thế này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

Giặt khô hay làm sạch thảm bằng hơi sẽ tốt hơn?

Làm sạch thảm bằng phương pháp giặt khô và giặt bằng hơi nước là hai quy trình làm sạch nhằm loại bỏ các chất bẩn cụ thể. Bạn nên cho phép thợ vệ sinh thảm chuyên nghiệp xem thảm của bạn và phân tích vết bẩn để đưa ra giải pháp làm sạch phù hợp cho thảm.

Phương pháp giặt thảm nào tốt nhất?

Có một số cách để làm sạch thảm tại C24 mà chúng tôi thực hiện để giúp làm mới thảm trang trí cũng như thảm trải sàn của khách hàng. Thông thường, loại dung dịch giặt thảm mà người cệ sinh thảm sẽ giới thiệu tùy thuộc vào loại vết bẩn mà thảm của bạn mắc phải. Đôi khi, mức độ nghiêm trọng của bụi bẩn cũng có thể được xem xét.

Bao lâu thì bạn nên làm sạch thảm của bạn?

Để giữ cho thảm của bạn trông đẹp và hoạt động tốt lâu nhất có thể, các nhà sản xuất khuyên bạn nên giặt thảm tối thiểu 12–18 tháng một lần, tùy thuộc vào lưu lượng giao thông trong nhà của bạn. Trên thực tế, việc vệ sinh thường xuyên như vậy là một điều kiện của nhiều bảo hành hãy nhớ đọc kỹ thông tin bảo hành của bạn.

Tôi có nên giặt thảm nylon?

Trong khi việc vệ sinh thảm thường xuyên là quan trọng đối với tất cả các loại thảm, thì điều này đặc biệt đúng đối với thảm trải sàn bằng nylon . Nylon chứa một phân tử hydro. Đây là nguồn chính của khả năng phục hồi của nylon.

Khi các sợi bị xẹp xuống do lưu lượng chân, việc giặt thảm sẽ kích hoạt lại phân tử hydro, khiến các sợi bật trở lại theo đúng nghĩa đen. Việc làm sạch sẽ thực sự làm sống lại thảm và nâng cao hiệu suất.

Viết một bình luận