Dịch vụ giặt Nệm tại nhà chuyên nghiệp

Nếu gần đây bạn chưa nghĩ đến việc giặt nệm tại nhà, hãy cân nhắc điều này: Bạn có thể dành 6 – 8 giờ cho việc ngủ mỗi đêm. Trong thời gian đó, bụi, tế bào da chết, mồ hôi và dầu từ cơ thể của bạn có thể xâm nhập vào bên trong, dẫn đến các vết ố vàng có thể xuất hiện trên bề mặt nệm của bạn.

Chưa kể môi trường ẩm bên trong nệm được xem như là một tấm nam châm hút mạt bụi. Cho dù bạn có bị dị ứng hay không, bạn nên vệ sinh nệm tại nhà thường xuyên. Các chuyên gia vệ sinh khuyên bạn nên giặt nêm vài tháng một lần để giữ cho giường của bạn luôn mới và không có bụi, vết bẩn và mùi.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Cclean24h - ☎️096 8892 711 (3)

Dịch vụ giặt Nệm tại nhà chuyên nghiệp của C24

Nếu bạn đang băn khoăn rằng mình không thể tự làm sạch sâu tấm nệm của mình, hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt nệm tại nhà uy tín. Đảm bảo mang lại cho bạn tấm nệm sạch sẽ sau 1 – 2 giờ làm việc của nhân viên vệ sinh nệm chuyên nghiệp của C24.

Quy trình giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp

Chúng ta sẽ có nhiều loại nệm cần được làm sạch và đối với mỗi loại chất liệu sẽ có những bước thực hiện khác nhau tuy nhiên việc làm sạch sâu nệm chuyên nghiệp sẽ có những quy trình cơ bản gần như nhau. Trước tiên, hãy tìm hiểu cách làm sạch sâu vết bẩn trên nệm và sử dụng sản phẩm nào để tự tẩy vết bẩn trên nệm của bạn

Loại bỏ bụi mịn, chất bẩn lớn

+ Bước đầu tiên trong việc giặt nệm tại nhà là loại bỏ bụi bám trên bề mặt. Cách dễ nhất để loại bỏ bụi là sử dụng công cụ máy hút bụi của bạn. Bạn nên làm điều này vài tháng một lần hoặc thường xuyên hơn nếu trong gia đình có người bị dị ứng.

+ Hút sạch toàn bộ bề mặt nệm, các mặt bên càng nhiều lần càng tốt. Ấn mạnh công cụ hút xuống hoặc gõ nhẹ lên vải để hút sạch bụi bên dưới bề mặt. Sau đó, sử dụng công cụ có kẽ hở để luồn vào lớp chần bông, dọc theo đường hàn mép và nơi gắn bất kỳ đầu gối nào.

+ Một số đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nệm tại nhà có trang bị thêm máy hút mới hơn hiện nay đi kèm với các công cụ rung lên vải nệm và vải bọc để hút sạch bụi tốt hơn.

Phun nước lên bề mặt nệm

+ Bước tiếp theo trong quy trình giặt nệm tại nhà của chúng tôi là phủ một lớp nước sạch đều lên bề mặt nệm. Lớp nước này sẽ làm mềm các sợi vải, làm tan các hạt bụi bám chặt ở bề mặt mà máy hút khô chưa hút lên được.

+ Chờ khoảng vài phút để chất bẩn tan ra càng nhiều càng tốt. Dùng máy hút chuyển qua chế độ hút ướt và hút qua nhiều lượt.

Phun nước kết hợp với chất giặt nệm tại nhà chuyên dụng

+ Tiếp theo thợ vệ sinh nệm tại nhà của chúng tôi sẽ pha trộn dung dịch giặt nệm chuyên dụng với nước và phun đều lên bề mặt nệm.

+ Chờ vài phút cho chất tẩy rửa làm tan các vết bẩn hoàn toàn. Dùng máy hút ở chế độ hút ướt để hút sạch bề mặt nệm nhiều lượt.

+ Kết hợp phun nước sạch và hút cho đến khi bề mặt nệm sạch hoàn toàn. Chất làm sạch sẽ được thu hồi triệt để sau khi nệm khô.

Chiếu đèn diệt khuẩn và làm khô sau khi giặt nệm

Bước cuối cùng của dịch vụ giặt nệm tại nhà của chúng tôi là chiếu đèn tia UV cường độ cao để diệt khuẩn và các bào tử nấm gây hại.

Việc giặt nệm chỉ có thể làm sạch bề mặt và hút đi một phần vi khuẩn. Để diệt khuẩn triệt để chúng tôi sẽ quét đèn trên toàn bộ bề mặt nhiều lượt. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu một hình thức diệt khuẩn khác là dùng hơi nước nóng (Chúng tôi có thể sẽ tính thêm chi phí cho dịch vụ đi kèm này).

Để nệm khô tự nhiên hoặc dùng quạt thổi đều trên bề mặt để làm khô nệm sau khi giặt. Mở cửa và cửa sỏ phòng ngủ để thông thoáng không gian. Thông thường khoảng 1 – 2 giờ thì nêm khô và co thể sử dụng lại bình thường.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Cclean24h - ☎️096 8892 711
Dịch vụ giặt nệm tại nhà C24 – ☎️096 8892 711

Quy trình làm việc của dịch vụ giặt nệm tại nhà

+ Khách hàng đặt dịch vụ của chúng tôi bằng cách gọi đến số Hotline 096 8892 711

+ Nhân viên báo giá sơ bộ theo thông tin và yêu cầu của khách hàng

+ Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ cho thợ giặt nệm đến nhà theo đúng lịch hẹn

+ Sau khi kiểm tra đúng với tình trạng khách hàng cung cấp thợ giặt nệm tại nhà sẽ tiến hành công việc. Nếu có phát sinh thì thợ sẽ báo lại với khách hàng, chỉ khi nào khách hàng đồng ý thì mới được làm.

+ Sau khi thợ giặt nệm hoàn thành công việc sẽ cùng khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán chi phí vệ sinh nệm theo báo giá ban đầu.

C24 đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm phục vụ tận tình cũng như mang lại cho khách hàng những tấm nệm sạch sẽ, thơm mát sau khi hoàn thành công việc của mình.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tìm một dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp ở TPHCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7!

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá Dịch vụ giặt nệm tại nhà C24

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt nệm bông ép150.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm foam200.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Hybrid 200.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top300.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top kiểu châu Âu300.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt topper150.000-300.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước topper khi khảo sát
Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng)70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cáiChỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm)450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm)550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà của C24

* Xin lưu ý rằng thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả của sản phẩm và dịch vụ có thể bị thay đổi giữa bảng báo giá trực tuyến và bảng báo giá khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng.

* Phí dịch vụ được cung cấp với giá từ 50,000đ – 100,000đ mỗi lần khảo sát (C24 sẽ hoàn trả lại phí này nếu khách hàng chấp nhận báo giá và tiến hành công việc). Phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm thực hiện công việc.

* Tùy thuộc vào thời gian của dịch vụ giặt nệm tại nhà, C24 có thể không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

* Xin lưu ý rằng một số vết bẩn có thể không được loại bỏ hoàn toàn.

* Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ có thể không có đủ nhân viên giặt nệm tại nhà để phục vụ khách hàng.

9 bước giúp bạn tự làm sạch sâu nệm của bạn tại nhà

Bạn có thể đã giữ cho nệm của mình ở tình trạng tốt, nhưng việc vệ sinh nệm của bạn thường xuyên sẽ rất có lợi. Chúng ta dành khoảng một phần ba cuộc đời để ngủ và việc giặt nệm tại nhà của bạn sẽ giúp giữ cho môi trường ngủ của bạn luôn trong lành và hợp vệ sinh, vậy tại sao bạn không thử?

Trong hướng dẫn dễ làm theo này, C24 sẽ giải thích trong 9 bước làm thế nào để giặt nệm sạch sâu tại nhà. Chúng tôi sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ hút bụi nệm của bạn, khử mùi và loại bỏ vết bẩn. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể làm sạch sâu chiếc nệm của mình – và làm cho nó có cảm giác như mới!

Đôi khi nệm của bạn cần được làm sạch sâu hơn, vì vậy chúng tôi sẵn sàng trợ giúp! Đừng ngần ngại gọi cho dịch vụ giặt nệm tại nhà của C24 theo số 096 8892 711.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Cclean24h - ☎️096 8892 711 (3)

Bước 1. Kiểm tra hướng dẫn chăm sóc – giặt nệm tại nhà của nhà sản xuất

Trước khi bắt đầu vệ sinh nệm tại nhà, bạn nên kiểm tra hướng dẫn chăm sóc trước để xem nhà sản xuất khuyến nghị chúng ta nên làm những gì. Điều này là do các loại nệm khác nhau yêu cầu các phương pháp giặt nệm tại nhà khác nhau, vì vậy bạn nên xem liệu có bất kỳ điều gì ‘nên và không nên’ mà bạn cần xem xét hay không.

Bạn cũng nên kiểm tra xem nệm của bạn là hai mặt hay một mặt vì điều này sẽ xác định xem bạn có thể làm sạch sâu cả hai mặt hay chỉ mặt trên.

Bước 2. Thu thập các vật dụng giặt nệm tại nhà của bạn

Có một số thứ bạn cần trước khi bắt đầu làm vệ sinh nệm tại nhà của mình. Dưới đây là danh sách các vật tư có thể dùng để làm sạch nệm mà chúng tôi đề xuất cho bạn:

+ Máy hút bụi (có kèm theo vải bọc nếu có thể)

+ Nước giặt nhẹ hoặc xà phòng rửa bát

+ Baking soda

+ Một miếng vải hoặc miếng bọt biển

+ Nước lạnh và ấm

Bước 3. Giặt sạch chăn ga gối bằng máy giặt

Lấy tất cả bộ đồ giường của bạn ra và giặt chúng bằng nước nóng trong máy giặt của bạn. Nếu có thể, hãy sấy khô ở nhiệt độ cao. Điều này rất quan trọng vì nó sẽ tiêu diệt mọi vi trùng và vi khuẩn có thể có trên ga trải giường của bạn.

Nếu bạn đang cần giặt nệm tại nhà và muốn làm sạch sâu chúng thì việc giặt chăn ga gối không thể bỏ qua. Khi bạn đặt chúng trở lại nệm với tất cả các bộ phận trên giường đều đã được làm sạch, chỗ ngủ của bạn sẽ sạch sẽ và lành mạnh hơn.

Kiểm tra hướng dẫn chăm sóc để xem liệu bạn có thể giặt gối bằng máy hay không hoặc nếu chúng có vỏ tháo rời mà bạn có thể giặt. Làm sạch gối của bạn sẽ thêm phần tươi mới cho giấc ngủ của bạn.

Bước 4. Hút bụi cho nệm của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các chuyển động tròn nhỏ trên toàn bộ tấm đệm để đảm bảo bạn có thể hút hết bụi bẩn, tóc, lông và da chết. Nếu có, bạn cũng có thể sử dụng phụ kiện bọc để hút bụi dễ dàng hơn một chút, nhưng điều này không cần thiết. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đã kỹ lưỡng vì bạn sẽ cần một bề mặt sạch cho các bước sau.

Nếu nệm của bạn không có bất kỳ vết bẩn nào, bạn có thể rắc một lượng nhỏ baking soda lên bề mặt của nệm và để chúng ở đó trong vòng vài giờ. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ mùi nào có thể ngấm vào đệm của bạn. Và bạn phải hút sạch lớp baking soda này bằng máy hút của bạn.

Bước 5. Xử lý mọi vết bẩn khi giặt nệm tại nhà

Bạn nên luôn cố gắng xử lý mọi vết bẩn ngay khi chúng xuất hiện, nhưng đôi khi điều này không phải lúc nào cũng khả thi.

Cách tốt nhất để tẩy vết ố trên nệm là sử dụng bột giặt nhẹ hoặc xà phòng rửa bát pha với nước ấm. Nhẹ nhàng thoa – lau vết bẩn bằng vải hoặc miếng bọt biển để lấy vết bẩn càng nhiều càng tốt.

Một lưu ý quan trọng cần nhớ khi giặt nệm tại nhà là bạn không nên sử dụng bất kỳ hóa chất mạnh nào hoặc để nệm quá ướt vì điều này có thể làm hỏng nệm của bạn

Sau khi loại bỏ mọi vết bẩn hoặc làm ướt nệm bằng mọi cách, bạn nên để nệm khô hoàn toàn trong không khí trước khi chuyển sang các bước tiếp theo hoặc đặt lại ga trải giường.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Cclean24h - ☎️096 8892 711 (3)

Bước 6. Khử mùi bằng baking soda và hút bụi lại

Khi bề mặt hoàn toàn sạch và khô, rắc nhẹ một lớp muối nở lên toàn bộ nệm. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ mùi nào có thể còn sót lại. Nếu có thể, nên để baking soda ít nhất vài giờ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi nệm của bạn đã thơm tho sạch sẽ, hãy hút sạch hết lượng muối nở còn sót lại. Điều này đảm bảo bề mặt nệm của bạn hoàn toàn sạch sẽ trước khi bạn đặt lại bộ đồ giường của mình.

Bước 7. Xịt hỗn hợp tinh dầu và muối nở của riêng bạn

Để giữ cho nệm thơm lâu hơn, bạn có thể trộn một lượng nhỏ baking soda, nước và tinh dầu vào bình xịt và xịt nhẹ lên nệm. Bạn có thể sử dụng tinh dầu hoa cúc hoặc hoa oải hương để có mùi hương thư giãn, giúp bạn dễ ngủ.

Nếu bạn không có bất kỳ loại tinh dầu nào hoặc nếu bạn không muốn hỗn hợp tự làm hoặc nước hoa xịt phòng sẽ mang lại kết quả tương tự. Chú ý không để nệm quá ẩm trong khi xịt.

Bước 8. Làm sạch khung giường

Bất cứ khi nào bạn thực hiện công việc giặt nệm tại nhà của mình, bạn cũng nên làm sạch khung giường của mình. Lau bụi và hút bụi khung giường hoặc vách ngăn của bạn để loại bỏ tất cả bụi bẩn có thể bám trên đó.

Bước 9. Đặt lại bộ đồ giường và ga trải giường sạch sẽ

Bước cuối cùng! Bây giờ bạn đã biết cách giặt nệm tại nhà sạch sâu, tất cả những gì bạn cần làm là đặt lại bộ đồ giường và ga trải giường sạch sẽ của mình trên nệm để có cảm giác siêu sảng khoái. Thực sự có điều gì tuyệt vời hơn khi chìm vào giấc ngủ với bộ chăn ga gối đệm sạch sẽ và ấm cúng?

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Cclean24h - ☎️096 8892 711
Dịch vụ giặt nệm tại nhà C24 – ☎️096 8892 711

8 mẹo để giữ cho nệm của bạn sạch sẽ

Để giúp bạn không phải vệ sinh nệm tại nhà thường xuyên, chúng tôi đã đưa ra một số mẹo về một số điều đơn giản mà bạn có thể làm để giữ cho nệm của bạn sạch sẽ và tránh bị bẩn.

  1. Chấm sạch vết bẩn ngay khi chúng xuất hiện. Nếu để chúng ngấm lâu có thể làm hỏng đệm
  2. Loại bỏ mọi bụi bẩn và lông trên nệm của bạn bằng máy hút bụi hoặc con lăn có băng dính
  3. Xông hơi nệm của bạn. Cho phép hơi ẩm bay hơi và giữ cho nệm của bạn luôn thơm tho
  4. Giặt bộ đồ giường của bạn hàng tuần. Giữ cho môi trường ngủ của bạn luôn trong lành và hợp vệ sinh
  5. Mua một tấm bảo vệ nệm không thấm nước. Giúp ngăn ngừa sự cố tràn và tai nạn có thể ngấm vào nệm của bạn
  6. Không ăn uống trên giường. Điều này giúp ngăn ngừa bất kỳ thứ gì có thể đổ lên mặt nệm: nước trái cây, cafe và vụn bánh…
  7. Không để thú cưng trên giường. Ngăn không cho bụi bẩn và lông thú xâm nhập vào nệm của bạn
  8. Giữ phòng ngủ của bạn mát mẻ. Mạt bụi và vi khuẩn thích môi trường ấm hơn, vì vậy phòng ngủ mát hơn sẽ giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tác nhân gây hại cho sức khỏe này

Bây giờ bạn đã biết cách giặt nệm tại nhà sạch sâu! Hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo về cách vệ sinh nệm nói chung hoặc nếu bạn muốn biết cách làm sạch nệm mút hoạt tính của mình.

Các bước giặt nệm cao su tại nhà

Nệm cao su có giá trị cao và được khá nhiều người sử dụng. Để làm sạch nệm cao su thợ giặt nệm tại nhà của C24 sẽ phải thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp sau:

+ Dọn dẹp khu vực làm việc – nhân viên vệ sinh nệm sẽ cần không gian để thao tác và cũng tránh để nước bắn vào các đồ nội thất trong phòng.

+ Tháo bỏ vải bọc – vải bọc nệm cao su sẽ không được tính trong gói dịch vụ vì vậy chúng sẽ được giặt bằng máy giặt của chủ nhà.

+ Hút bụi khô – nệm cao su sau một thời gian sử dụng sẽ tích tụ rất nhiều bụi cũng như vụn cao su. Chúng cần được hút sạch bằng máy hút công suất cao.

+ Phun hút kết hợp với nước – thợ giặt nệm sẽ thực hiện việc phun và hút kết hợp bằng nước sạch qua một lượt trên toàn bộ bề mặt nệm.

+ Phun chất làm sạch – bước tiếp theo là pha trộn chất làm sạch theo tỷ lệ phù hợp và phun đều lên bề mặt nệm sao su. Để cho chất làm sạch phản ứng khoảng 10 phút.

+ Phun hút kết hợp để xả chất làm sạch – nhân viên vệ sinh nệm của C24 sẽ kết hợp phun hút nhiều lượt để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn cũng như chất làm sạch bên trong nệm.

+ Để nệm khô – nệm sẽ được làm khô tự nhiên hoặc dùng quạt thổi để đẩy nhanh quá trình khô. Thông thường sẽ mất khoảng 2 – 3 giờ để nệm cao su khô hoàn toàn và có thể sử dụng lại.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Cclean24h - ☎️096 8892 711 (3)

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Các bước giặt nệm bông ép, nệm lò xo tại nhà

Nệm bông ép, nệm lò xo có đặc điểm chung là có lớp vải bọc cố định bên ngoài và khi thợ vệ sinh nệm sẽ thực hiện việc làm sạch cả hai mặt của nệm. Để làm sạch nệm bông ép, nệm lò xo thợ giặt nệm tại nhà của C24 sẽ phải thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp sau:

+ Chuẩn bị khu vực làm việc – dọn dẹp đồ nội thất xung quanh, quét dọn rác bên dưới giường, dịch chuyển giường để thuận tiện thao tác nếu có thể.

+ Hút bụi khô – thợ giặt nệm tại nhà của C24 sẽ dùng máy hút công suất cao để hút bụi mịn, lông, tóc, mảnh vụn…khỏi bề mặt và các đường mép nối của nệm.

+ Phun nước sạch lên bề mặt nệm – thợ vệ sinh nệm tại nhà sẽ phun một lượt nước ướt đều bề mặt lớp bọc nệm và để cho nước đánh tan các vết bẩn thông thường như đất, bột…Tiếp theo sẽ sử dụng máy hút đặt ở chế độ hút nước và hút qua nhiều lượt.

+ Phun nước kết hợp chất làm sạch nệm chuyên dụng – tiếp đến thợ giặt nệm tại nhà sẽ phun một lượt dung dịch có pha dung dịch làm sạch nệm lên toàn bộ bề mặt nệm. chờ cho dung dịch phát huy tác dụng khoảng 10 phút. Dung dịch làm sạch sẽ đánh tan những chất bẩn cúng đầu như máu, vết dầu mỡ, nước trái cây…

+ Phun hút kết hợp để xả sạch nệm – sau khi chất làm sạch phát huy tác dụng thợ vệ sinh nệm sẽ dùng máy hút đặt ở chế độ hút nước để hút sạch chất bẩn bên trong sợi vải bọc. Việc phun hút kết hợp này sẽ được thực hiện nhiều lần cho đến khi nệm trở nên sạch sẽ.

+ Làm khô nệm – khi thợ hoàn thành việc làm sạch sẽ để cho nệm khô tự nhiên, có thể đẩy nhanh quá trình làm khô bằng máy quạt. Thông thường nệm bông ép, nệm lò xo sẽ khô sau 1 – 2 giờ và có thể sử dụng lại.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà Cclean24h - ☎️096 8892 711
Dịch vụ giặt nệm tại nhà C24 – ☎️096 8892 711

Cách xử lý vết bẩn cứng đầu trên nệm

Nếu bạn đang xử lý một loại vết bẩn cụ thể, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để tìm cách loại bỏ vết bẩn khỏi nệm của bạn:

Cách tẩy vết mồ hôi trên nệm

Những loại vết bẩn này là phổ biến và khá dễ loại bỏ.

+ Trộn bột giặt nhẹ hoặc xà phòng rửa bát và nước ấm với nhau

+ Chấm hỗn hợp lên vết bẩn bằng vải hoặc miếng bọt biển cho đến khi mờ dần

Cách tẩy vết nước tiểu trên nệm

Nếu có con nhỏ, bạn có thể muốn tìm hiểu cách làm sạch nệm có vết nước tiểu. Đừng lo lắng, dịch vụ giặt nệm tại nhà của chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

+ Trộn chung bột giặt nhẹ hoặc xà phòng rửa bát và nước ấm

+ Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khăn giấy ướt để ấn vào vết bẩn và thay khăn giấy sau mỗi vài phút để vệ sinh nệm

+ Tiếp tục chấm lên vết bẩn cho đến khi hết. Vì đây là vết bẩn cứng hơn nên sẽ mất nhiều thời gian để loại bỏ. Luôn cố gắng loại bỏ vết bẩn ngay khi chúng xảy ra

Cách tẩy vết máu trên nệm

Việc loại bỏ vết máu có thể mất đến 30 phút vì độ dai của chúng. Tuy nhiên, đây là phương pháp hiệu quả nhất mà dịch vụ giặt nệm tại nhà khuyên bạn nên thử:

+ Trộn xà phòng rửa bát hoặc bột giặt nhẹ với nước lạnh và dùng vải hoặc miếng bọt biển ấn vào vùng bị ảnh hưởng cho đến khi vết bẩn bong ra.

+ Lặp lại nhiều lần cho đến khi vết máu mất khỏi tầm mắt của bạn

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc vệ sinh nệm, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ giặt nệm tại nhà của chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Hỏi đáp về dịch vụ giặt nệm tại nhà

Tôi nên giặt nệm tại nhà bao lâu một lần?

Tốt nhất, bạn nên vệ sinh sâu nệm 3 tháng một lần nếu nệm bị bẩn. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn lật hoặc xoay nệm.
Nếu nệm của bạn không bị bẩn, bạn không cần thiết phải làm sạch nó sâu 3 tháng một lần. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chú ý vệ sinh nệm thường xuyên. Bạn có thể dễ dàng làm điều này bằng cách làm thoáng nệm và hút bụi bề mặt mỗi khi thay ga trải giường.

Tại sao tôi nên làm sạch sâu nệm của mình?

Giặt nệm tại nhà cũng giống như bạn giặt quần áo. Vì bạn luôn thích mặc những bộ đồ sạch sẽ, thơm tho thì không có lí do gì bạn phải ngủ với một chiếc nệm bốc mùi.
Vệ sinh nệm tại nhà sạch sẽ là điều quan trọng đối với sức khỏe của bạn và để giữ vệ sinh tốt. Mỗi đêm, bạn mất đi da chết, tóc, mồ hôi, bả nhờn cơ thể trong khi ngủ. Vì vậy, làm sạch sâu nệm của bạn giúp giữ cho môi trường ngủ của bạn sạch sẽ và lành mạnh.


Thường xuyên vệ sinh nệm tại nhà là một thói quen tốt bạn nên làm để loại bỏ bụi bẩn và tóc. Tuy nhiên, nó cũng cần được làm sạch sâu 6 tháng một lần. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang tiêu diệt tất cả vi trùng và vi khuẩn chắc chắn sẽ xâm nhập vào mỗi tấm nệm theo thời gian.

Làm thế nào để giữ cho nệm của bạn luôn mới và sạch sẽ?

Cách tốt nhất để giữ cho đệm của bạn trắng và không bị ố vàng là bọc nệm có thể tháo rời mà bạn giặt thường xuyên.
Đối với những người bị dị ứng, bọc đệm và thậm chí cả lò xo hộp trong tấm bảo vệ đệm là một trong những cách quan trọng nhất để ngăn bụi, phấn hoa, mạt bụi và các chất gây kích ứng khác tích tụ. Những thứ này cũng nên được giặt thường xuyên.

Leave a Comment