Dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức ǀ Thợ vệ sinh sofa chuyên nghiệp

Việc sở hữu một bộ ghế sofa ấn tượng và sạch sẽ thật đáng là điều mà mọi người nên tự hào, xin chúc mừng bạn nếu bạn có bộ ghế như vậy! Sự thật là bộ ghế sofa rất dễ bị bụi bám vào và chúng sẽ nhanh chóng trở nên bẩn nếu bạn để chúng nằm đó mà không chăm sóc chúng thường xuyên.

Vệ sinh ghế sofa thường xuyên là câu nói và nó dễ dàng hơn là thực hiện nó mỗi ngày hay mỗi tuần. Để giữ cho bộ ghế sofa luôn sạch sẽ cũng khá đơn giản nhưng làm được điều đó thì không có nhiều người có thể.

Nếu bạn chưa thể làm tốt điều đó! Hãy để thợ giặt ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h giúp bạn.

Giới thiệu về dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức chuyên nghiệp

Bạn đang sinh sống tại Thành phố Thủ Đức và muốn tìm một đơn vị cung cấp Dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức chuyên nghiệp? Dịch vụ vệ sinh Cclean24h hân hạnh được phục vụ bạn, đội thợ vệ sinh sofa tại nhà thân thiện của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một bộ sofa sạch sẽ, thơm tho chỉ sau 3 đến 4 giờ đồng hồ làm việc.

Cho dù bạn là ai? Bạn làm gì? Bạn ở đâu? Việc sống trong một không gian sạch sẽ thật là thích, phải không nào?

Bộ ghế sạch sẽ nơi phòng khách, phòng sinh hoạt chung hoặc không gian đặc biệt của bạn là nơi diễn ra sinh hoạt thường xuyên của mọi người trong gia đình và việc có một bộ ghế sofa sạch sẽ luôn làm cho những khu vực này trở nên thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai, cho dù là người nhà hay khách của bạn.

Thợ giặt ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h ở đây để giúp bạn làm những việc mà bạn không thể thực hiện hoặc không có thời gian để thực hiện. Vệ sinh sofa chuyên sâu vốn không quá phức tạp nhưng nó cần bạn có thời gian để làm việc đó, và thời gian là thứ mà mọi người luôn muốn trân trọng.

Vì vậy, hãy dành thời gian cho những thứ mà bạn giỏi nhất, dành thời gian cho gia đình của bạn vào ngày nghỉ và để công việc làm sạch sâu ghế dài lại cho nhân viên giặt ghế sofa Thủ Đức. Họ sẽ làm tốt những công việc mà họ làm mỗi ngày để mang lại cho bạn bộ ghế sạch sẽ, thơm tho.

Dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức ǀ Thợ vệ sinh sofa chuyên nghiệp

Bạn có thể làm sạch ghế sofa như dịch vụ vệ sinh sofa Thủ Đức?

Bạn có thể tự mình vệ sinh ghế sofa tại nhà nhưng điều đó chỉ là làm sạch bề mặt mà bạn có thể nhìn thấy! Việc vệ sinh đơn thuần như lau bụi, hút bụi mịn hay mảnh vụn bánh, lông, tóc…không thể làm sạch triệt để được ghế sofa của bạn. Công việc chỉ đơn giản với chổi lông gà hay máy hút bụi chỉ giúp bạn loại bỏ những chất bẩn bên ngoài mà không thể loại bỏ những chất thấm sâu vào vải bọc hay các ổ mạt bụi cứng đầu.

Thợ giặt ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h với kinh nghiệm xử lý cùng với máy công suất cao có thể hút nước sẽ giúp làm sạch sâu vải bọc ghế, loại bỏ triệt để bất kỳ loại chất bẩn nào.  

Các chuyên gia chỉ ra rằng có rất nhiều tác nhân gây bẩn ghế sofa của bạn, vết ố loang lỗ lâu ngày trên ghế sofa không thể làm sạch ngay với việc dùng máy hút bụi hay chà xát bằng bàn chải. Việc làm sạch ghế sofa càng khó hơn với các vết máu khô hay vệt nước tiểu lâu ngày, đôi khi là nước ép trái cây, vết tràn của rượu bia sau một bữa tiệc nhỏ…hãy để để dịch vụ giặt ghế sofa tại Thủ Đức của Cclean24h giúp bạn làm sạch chúng.

Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn chi tiết về cách mà các nhân viên thân thiện của chúng tôi làm sạch ghế dài của bạn và nhận báo giá miễn phí theo số ☎️ 0968 892 711.

Quy trình của thợ giặt ghế sofa Thủ Đức

Để thực hiện một đơn hàng giặt ghế sofa tại nhà quận Thủ Đức nhanh chóng chúng tôi thực hiện các bước đơn giản sau đây:

+ Khách hàng gọi vào số tổng đài ☎️ 0968 892 711 hoặc đặt lịch hẹn tại trang chủ công ty để đưa ra yêu cầu.

+ Nhân viên giặt ghế sofa tại Thủ Đức sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng sau khi thu thập một số thông tin về: chất liệu vải bọc ghế sofa, kiểu dáng, kích thước và một số thông tin liên quan đến việc vệ sinh. Sau khi tổng hợp tất cả lại thợ giặt ghế sofa tại nhà quận Thủ Đức sẽ cung cấp báo giá cùng với thời gian dự kiến sẽ bắt đầu công việc.

+ Nhân viên vệ sinh sofa sẽ đến nhà khách hàng đúng hẹn sau khi các thỏa thuận được hoàn tất và sẽ bắt đầu đánh giá lại tình hình thực tế một lần nữa. Nếu không có bất kỳ phát sinh nào liên quan và ảnh hưởng nhiều đến giá thành họ sẽ tiến hành công việc.

+ Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên vệ sinh ghế sofa Thủ Đức sẽ thông báo với khách hàng để cùng kiểm tra và tiến hành thanh toán chi phí theo đúng với báo giá ban đầu.

Kết thúc một quy trình làm việc nhanh chóng và đơn giản là khu vực làm việc cũng như bộ ghế sofa của khách hàng được sạch sẽ như ngày đầu mới mua về. Nhân viên sẽ chào tạm biệt và không quên cảm ơn khách hàng vì đã lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h.

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Thợ vệ sinh sofa Thủ Đức có thể làm sạch loại bọc ghế sofa nào?

Thợ giặt ghế sofa quận Thủ Đức của Cclean24h không bị hạn chế bởi chất liệu bọc ghế sofa. Đối với mỗi chất liệu chúng tôi sẽ có những cách làm sạch sâu khác nhau và luôn đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.

Dịch vụ vệ sinh Cclean24h có thể:

+ Giặt ghế sofa vải mỏng các loại

+ Giặt ghế sofa vải bố các loại

+ Vệ sinh ghế sofa da tự nhiên cung như ghế bằng da tổng hợp

+ Giặt ghế sofa nỉ các loại

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa quận Thủ Đức của Cclean24h phục vụ cho:

+ Vệ sinh sofa tại nhà ở, căn hộ, biệt thự, phòng cho thuê

+ Vệ sinh ghế sofa tại văn phòng, cơ quan

+ Giặt sofa tại trung tâm thương mại, quán café, quán ăn…

Dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức ǀ Thợ vệ sinh sofa chuyên nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang ngày càng được người dân thành phố Thủ Đức chọn lựa vì sự tiện lợi của các hạng mục có thể phục vụ trong gia đình. Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh cũng do đó mà tăng nhanh trong những năm gần đây. Việc chọn lựa nhà thầu uy tín để làm sạch bộ ghế sofa đôi khi lại trở nên khó cho chủ nhà vì các dịch vụ quảng cáo đã phô trương quá mức.

Thị trường vệ sinh ghế sofa tại nhà quận Thủ Đức cũng trở nên cạnh tranh hơn và khách hàng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ. Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy trong công việc những thành viên thân thiện của Cclean24h luôn nhận được sự yêu thương và tin tưởng của khách hàng. Vậy, do đâu mà chúng tôi làm được điều đó?

Dưới đây là những điểm cộng mà dịch vụ vệ sinh ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h nhận được từ khách hàng:

+ Cclean24h là công ty cung cấp dịch vụ hợp pháp  – Điều này khẳng định rằng chúng tôi thật sự nghiêm túc với mục đích phục vụ khách hàng và luôn sẵn sàng nhận trách nhiệm thuộc về mình. Bất kỳ sự thắc mắc, khiếu nại về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng công việc mà thợ sẽ làm tại nhà của khách hàng đều được tiếp nhận và khắc phục hợp lý.

+ Nhân viên giặt ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h làm việc chuyên nghiệp – Những thành viên thân thiện của chúng tôi luôn xuất hiện tại nhà khách hàng với đồng phục gọn gàng, sạch sẽ. Họ sẽ làm sạch không chỉ bộ ghế sofa của bạn mà còn trả lại khu vực làm việc gọn gàng sau khi họ rời đi.

+ Nhân viên giặt ghế sofa Thủ Đức thân thiện – Với tiêu chuẩn về tác phong của Cclean24h, khách hàng luôn xứng đáng nhận được lời chào hỏi cùng với nụ cười vui vẻ, lạc quan của thợ khi họ đến nhà hay khi họ đang thực hiện công việc cũng như khi họ rời đi.

+ Nhân viên giặt ghế sofa Thủ Đức trung thực – Tất cả những người được đưa đến nhà khách hàng để thực hiện công việc đều được Cclean24h kiểm tra cẩn thận về lí lịch cũng như tính cách. Chúng tôi chỉ tuyển chọn những người trung thực và họ sẽ thể hiện điều đó trong công việc cũng như tất cả hoạt động của họ khi họ có mặt tại nhà khách hàng.

Gọi ngay cho Cclean24h trong hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu thuê thợ giặt ghế sofa tại Thủ Đức. Số máy ☎️ 0968 892 711 luôn trong tình trạng làm việc cho dù là giờ nào hoặc đặt lịch hẹn tại trang chủ của chúng tôi ngay hôm nay!

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận Thủ Đức của Cclean24h

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng)70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cáiChỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm)450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm)550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức ǀ Thợ vệ sinh sofa chuyên nghiệp

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Hỏi đáp của khách hàng về dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức

Thợ vệ sinh ghế sofa tại Thủ Đức có làm việc ngày cuối tuần không?

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy và nhân viên giặt ghế sofa Thủ Đức sẽ thay phiên nhau làm những ngày Chủ Nhật vì vậy bạn đừng ngần ngại khi gọi cho chúng tôi khi bạn cần làm sạch bộ ghế của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể sắp xếp lịch của mình thì nên hạn chế đặt hẹn vào những ngày cuối tuần vì có thể chúng tôi sẽ không đủ người phục vụ. Để bù đắp vào việc đó thì giá vệ sinh những ngày bình thường sẽ tốt hơn ngày cuối tuần.

Nhân viên giặt ghế sofa quận Thủ Đức có làm ngoài giờ hay không?

Thời gian làm việc chính thức của nhân viên vệ sinh sofa Thủ Đức là từ 7h00 sáng đến 17h tối mỗi ngày. Chúng tôi có thể sắp xếp làm ngoài giờ nếu khách hàng cung cấp cho chúng tôi lịch trình trước 24 tiếng.

Tuy nhiên, hầu như khách hàng mà Cclean24h từng phục vụ trong nhiều năm hoạt động không yêu cầu làm ngoài giờ vì đây không phải là công việc mang tính khẩn cấp. Trong trường hợp bạn cần 1 bộ sofa sạch sẽ để chuẩn bị cho một buổi tiệc nhanh chúng tôi cũng sẽ phục vụ bạn ngoài giờ, đương nhiên là chúng tôi sẽ thu thêm một khoản để trả công cho nhân viên phụ trách.

Tại sao việc làm sạch và bảo dưỡng ghế sofa đúng cách lại quan trọng?

Khi bạn vệ sinh vải bọc ghế của mình sạch sẽ giúp nó duy trì vẻ ngoài tươi mới theo thời gian. Việc lau chùi thường xuyên sẽ không chỉ giữ cho ghế sofa của bạn trông đẹp mắt mà còn có thể giúp nó bền lâu hơn và ngăn ngừa sự tích tụ của bụi bẩn.

Dịch vụ vệ sinh ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h có phục vụ các quận khác ở TPHCM?

Ngoài khu vực Thành Phố Thủ Đức Cclean24h cũng có phục vụ thường xuyên tại các quận huyện khác thuộc TPHCM cũng như các khu vực lân cận như Thuận An, Dĩ An, Biên Hòa… Nếu các bạn đang sống ở các khu vực này đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số ☎️ 0968 892 711 hoặc đặt lịch hẹn tại trang chủ công ty.

Mất bao lâu để sofa khô sau khi thợ giặt ghế sofa Thủ Đức rời đi?

Sau khi được làm sạch sâu bằng phương pháp chiết xuất nước, thời gian khô thông thường là từ 2 đến 3 giờ. Tuy nhiên, thời gian khô có thể nhanh hơn với việc áp dụng các loại quạt thổi. Bạn có thể tận dụng các quạt đứng hoặc quạt treo tường tại chỗ để làm lưu thông không khí trong phòng. Nếu bạn có sân rộng bạn cũng có thể phơi ghế sofa, tia UV sẽ giúp khử trùng hiệu quả.

Đối với ghế sofa da thì ngay khi làm vệ sinh xong bạn có thể sử dụng lại được ngay.

Dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức của Cclean24h có cho công nợ?

Chúng tôi không có chính sách công nợ. Tuy nhiên đối với khách hàng là doanh nghiệp chúng tôi có thể chậm thu tiền khách hàng trong vòng 3 ngày nếu như khách hàng có lý do hợp lý.

Một số hình ảnh về dịch vụ giặt ghế sofa Thủ Đức

Leave a Comment