Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 ǀ Thợ giặt sofa tại nhà quận 5

Những vết bẩn trên ghế sofa gần đây khiến cho bạn thấy khó chịu mỗi lần nhìn thấy, bạn muốn thuê thợ giặt ghế sofa quận 5 xử lý nhưng còn phân vân liệu họ có làm sạch như những điều quảng cáo! Đừng quá lo lắng, hãy gọi ngay cho C24 vào số máy ☎️ 0968 892 711 để được tư vấn chi tiết về cách thức mà chúng tôi áp dụng lên vải bọc ghế sofa của bạn cũng như nhận báo giá trực tiếp miễn phí.

Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên ấn tượng khi những món đồ nội thất được chăm sóc sạch sẽ trong đó ghế sofa. Bụi bẩn tích tụ lâu ngày trên bề mặt sẽ làm cho chúng trông xấu xí nhưng bạn không cần quá lo lắng, với dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 5 bạn sẽ có lại bộ ghế sạch sẽ, thơm tho như thuở ban đầu chỉ với 1 lần giặt duy nhất.

Dịch vụ thợ giặt ghế sofa quận 5 của C24

Bộ ghế dài trong nhà của bạn luôn có những giá trị nhất định mà đôi khi bạn không thấy được điều đó.

  • Có phải bộ ghế sofa ở phòng khách là nơi mà cả nhà bạn quay quần bên nhau mỗi ngày?
  • Có phải đó là nơi mà bạn có thể ngủ một giấc ngon lành vào buổi trưa?
  • Có phải đó là nơi các con của bạn và thú cưng cùng chơi đùa thỏa thích mà bạn không phải lo lắng?

Chúng ta có thể bỏ qua những đóng góp thầm lặng của món đồ nội thất nay cho hạnh phúc gia đình chúng ta, vì ta cho điều ấy là hiển nhiên. Vấn đề ở đây là bạn đã có sự chăm sóc đúng mức cho bộ ghế sofa của mình so với những lợi ích mà nó mang lại?

Những hoạt động lau chùi với chổi lông gà hay máy hút bụi có thể là một việc làm hữu ích để giữ cho ghế sofa sạch sẽ nhưng chúng thật sự không thể làm sạch triệt để bụi bẩn ẩn sâu bên trong ghế của bạn. Một thợ giặt ghế sofa quận 5 của C24 sẽ giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ gần như triệt để với dịch vụ vệ sinh sofa tại nhà chuyên nghiệp.

Với chi phí dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà quận 5 từ 100,000đ – 600,000đ cho mật lần giặt, Nhân viên thân thiện của C24 sẽ giữ cho bộ ghế dài của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho và tạo bầu không khí trong lành trong nhà của bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 ǀ Thợ giặt sofa tại nhà quận 5
Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 ǀ Thợ giặt sofa tại nhà quận 5

Đặt lịch giặt ghế sofa tại quận 5 của C24

Ghế sofa bẩn cần được làm sạch chuyên nghiệp 2 lần mỗi năm. Nếu bạn có con nhỏ hoặc nuôi thú cúng trong nhà tần suất có thể sẽ dày hơn với 3 – 4 lần mỗi năm. Tuy nhiên, chu kỳ làm sạch sâu có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của mỗi người đối với món đồ nội thất của mình.

Để đặt lịch vệ sinh ghế sofa quận 5 với C24 bạn chỉ cần làm theo các cách đơn giản sau đây:

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Dịch vụ vệ sinh C24 theo số ☎️ 0968 892 711 để đặt lịch hoặc yêu cầu cấp một báo giá ước tính nhanh chóng.

+ Đăng ký dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web công ty theo link: https://cclean24h.com/dat-dich-vu-ve-sinh/ điền đầy đủ thông tin và yêu cầu của bạn vào mẫu. C24 sẽ nhanh chóng liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký lịch vệ sinh ghế sofa quận 5 theo các kênh mạng xã hội Zalo, Facebook, Whatsapp…

Tất cả thông tin từ khách hàng sẽ được ghi nhận và phân công cho thợ vệ sinh sofa có mặt tại vị trí gần với khách hàng nhất. Thợ sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng, cung cấp báo giá và lên lịch đến nhà khách hàng làm việc.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 ǀ Thợ giặt sofa tại nhà quận 5
Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 ǀ Thợ giặt sofa tại nhà quận 5

Bảng giá dịch vụ giặt ghế sofa quận 5

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt ghế sofa vải đơn (80 x 60 cm)150.000-200.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt sofa vải dài 3 chỗ (100 x 180 cm)350.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt ghế sofa vải góc (140 x 220 cm)450.000-550.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (không đệm lưng)50.000-70.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Ghế bàn ăn, ghế văn phòng (có đệm lưng)70.000-100.000/cáiChỉ nhận trên 5 ghế
Vệ sinh đệm ngồi bệt, đệm lót ghế35.000-50.000/cáiChỉ nhận trên 10 đệm ghế
Vệ sinh ghế sofa da đơn (80 x 60 cm)170.000-250.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh sofa da dài 3 chỗ (100 x 180 cm)450.000-500.000/cáiBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Vệ sinh ghế sofa da góc (140 x 220 cm)550.000-600.000/bộBáo giá chi tiết theo chiều dài, thiết kế ghế khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước, độ dày nệm giường

Lí do bạn nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 chuyên nghiệp

Vệ sinh ghế sofa thường xuyên là cách giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân. Nếu chỉ là dọn dẹp đơn thuần tại nhà sẽ không thể làm sạch triệt để được bộ ghế dài của bạn. Chính vì thế thuê một đơn vị giặt ghế sofa tại nhà quận 5 để làm sạch sâu sofa của bạn định kỳ sẽ là cách tốt nhất để bạn giữ gìn ghế sofa của mình an toàn.

Dưới đây là những mẹo nhỏ để bạn có thể chọn lựa cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại quận 5 chuyên nghiệp:

+ Thợ giặt ghế sofa quận 5 chuyên nghiệp phải có đủ kỹ năng và thiết bị đảm bảo chất lượng công việc – Thợ có kinh nghiệm phải đảm bảo rằng có thể xử lý các dạng bụi bẩn trên ghế sofa của bạn. Tất cả những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nào cũng đều có đội thợ có tay nghề cùng với các công cụ thích hợp thực hiện công việc. Đồng thời họ cũng có những phương pháp thích hợp cũng như dung dịch tẩy rửa cần thiết để thực hiện công việc một cách an toàn và nhanh chóng.

+ Thợ giặt ghế sofa tại quận 5 chuyên nghiệp phải sử dụng thiết bị vệ sinh sofa hiện đại – Những chất liệu khác nhau đòi hỏi phương pháp cũng như thiết bị chuyên dụng để đạt được hiệu quả cao nhất. Không có lí do gì bạn phải mất tiền cho một dịch vụ mà họ làm công việc cũng giống như bạn làm mỗi ngày khi làm sạch ghế sofa.

+ Thợ giặt ghế sofa quận 5 chuyên nghiệp phải làm việc nhanh chóng và hiệu quả – Nếu như bạn phải mất một buổi tự làm vệ sinh ghế sofa tại nhà thì một người thợ chuyên nghiệp phải hoàn thành việc đó với thời gian ít hơn của bạn, thậm chí là ít hơn rất nhiều lần mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Nếu là một người thợ vệ sinh ghế sofa quận 5 chuyên nghiệp, họ sẽ luôn chuẩn bị trước những thứ cần thiết để có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 ǀ Thợ giặt sofa tại nhà quận 5
Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 ǀ Thợ giặt sofa tại nhà quận 5

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của C24

* Xin lưu ý rằng thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả của sản phẩm và dịch vụ có thể bị thay đổi giữa bảng báo giá trực tuyến và bảng báo giá khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng.

* Phí dịch vụ được cung cấp với giá từ 80,000đ – 150,000đ mỗi lần khảo sát (sẽ hoàn trả lại phí này nếu khách hàng chấp nhận báo giá và tiến hành công việc). Phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm thực hiện công việc.

* Tùy thuộc vào thời gian của dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà, C24 có thể không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

* Xin lưu ý rằng một số vết bẩn có thể không được loại bỏ hoàn toàn.

* Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ có thể không có đủ nhân viên giặt ghế sofa tại nhà để phục vụ khách hàng.

* Xin lưu ý rằng việc vệ sinh ghế bọc nệm sử dụng máy chuyên dụng nên sẽ phát ra tiếng ồn cơ học trong quá trình làm việc.

* Sản phẩm hoàn thiện sau khi làm việc sẽ được để khô tự nhiên. Thời gian khô sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời tiết, độ ẩm và loại vật liệu tại thời điểm đó. Vui lòng hạn chế sử dụng nó cho đến khi nó khô hoàn toàn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0968 892 711.

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ giặt ghế sofa quận 5

Thợ giặt ghế sofa tại nhà quận 5 có thể giúp chúng bền hơn?

Theo một nghĩa nào đó thì điều đó là có thể. Chúng ta biết rằng chất bẩn tích tụ trên vải bọc ghế sofa có rất nhiều thành phần khác nhau, chúng không chỉ làm cho bề mặt ghế trở nên xấu xí mà còn làm cho chất lượng sợi vải giảm xuống.

Làm sạch ghế với dịch vụ thợ giặt ghế sofa quận 5 sẽ giúp loại bỏ gần như hoàn toàn chất bẩn ra khỏi sợi vải, điều này giúp bảo vệ tốt vải bọc và cũng giúp chúng tồn tại lâu hơn.

Thợ giặt ghế sofa tại quận 5 có thể xử lý mùi ghế sofa không?

Bụi bẩn tích tụ trên bề mặt ghế từ nhiều nguồn như đất cát, da tay – chân, bả nhờn cơ thể, tóc…sẽ giúp cho các loại Mạt bụi hoặc nấm móc phát triển từ đó mới sinh ra mùi hôi. Việc làm sạch sâu vải bọc giúp loại bỏ hầu hết bụi bẩn, và khi bụi bẩn không còn nữa thì mùi trên ghế của bạn cũng không còn tồn tại.

Dịch vụ giặt ghế sofa quận 5 có giúp chất lượng không khí tốt hơn?

Việc don dẹp ghế sofa chuyên nghiệp nói riêng và dọn dẹp nhà của nói chung là việc nên làm để không gian sống luôn được sạch sẽ. Ghế sofa của bạn không khác gì là một nam châm thu hút bụi bẩn, mùi hôi, Mạt bụi…và chúng sẽ là một nguồn phát tán các hạt có hại trong không khí, đặc biệt là những tác nhân gây hại cho da, hô hấp…

Để loại bỏ bụi bẩn có hại trong không khí tích tụ trên ghế sofa của bạn thì việc làm sạch sâu thường xuyên là cách hay nhất, hãy gọi ngay cho thợ giặt ghế sofa quận 5 chuyên nghiệp vì họ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ vế sinh ghế sofa quận 5 của C24 có thể loại bỏ những vết bẩn nào?

Khi ghế sofa của bạn bị các vết bẩn làm cho xấu xí thì bạn cũng có cảm giác không thoải mái khi ngồi trên chúng phải không nào? Và bạn cũng nghĩ rằng khách của mình cùng có suy nghĩ như vậy! Vậy hãy để những người thợ vệ sinh chuyên nghiệp của C24 giúp bản giải quyết vấn đề khó chịu này .

Chúng tôi nhiều phương pháp có thể loại bỏ nhiều loại vết bẩn bao gồm: trà, cà phê, rượu vang đỏ, vết bẩn thực phẩm, máu, mực, hắc ín, dầu, nước tiểu, vết chuyển thuốc nhuộm và nhiều loại vết bẩn liên quan đến đồ ăn khác.

Chúng tôi không cam kết sẽ loại bỏ 100% vết bẩn nhưng sẽ cố gắng để lấy lại vẻ đẹp ban đầu của bộ sofa. Kết quả loại bỏ vết bẩn có thể khác nhau do nhiều loại vải bọc khác nhau, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sẵn lòng thảo luận với bạn về vết bẩn mà bạn đang có.

Leave a Comment