Dịch vụ dọn dẹp nhà ở TPHCM

Với hơn nhiều năm trong nghề dọn dẹp nhà ở theo giờ những người giúp việc nhà thân thiện của C24 đã biết được khá nhiều mẹo để làm điều đó. Đối với dịch vụ vệ sinh C24 “Không có vết bẩn quá cứng đầu, không có vệt bẩn quá lâu!

Người giúp việc theo giờ của chúng tôi không chỉ có dụng cụ và thiết bị làm sạch hiện đại; họ có kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để chinh phục ngay cả những mớ hỗn độn nhất. Thay vì giữ tất cả những kiến thức đó cho riêng mình, chúng tôi chia sẻ các mẹo của chúng tôi ở đây để giúp chủ nhà giữ nhà của họ sạch sẽ và gọn gàng.

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ chuyên nghiệp

Việc dọn dẹp nhà cửa tốn rất nhiều công sức. Với một lịch trình bận rộn, thật khó để hoàn thành tất cả các công việc dọn dẹp nhà ở đúng với mong muốn của bạn. Vậy bạn có từng nghĩ rằng mình cần đến những người giúp việc nhà theo giờ chưa?

Dịch vụ vệ sinh C24 có thể giúp bạn sắp xếp hợp lý thói quen dọn dẹp nhà ở của mình để có kế hoạch tổng vệ sinh nhà cửa hiệu quả hơn và sạch hơn. Bằng cách liên hệ với đội ngũ người giúp việc theo giờ của chúng tôi, bạn có thể dành ít thời gian cọ rửa hơn và nhiều thời gian hơn để làm những việc bạn yêu thích.

Giới thiệu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của C24

Khi bạn thuê người dọn dẹp nhà cửa theo giờ TPHCM của C24, bạn muốn biết chính xác dịch vụ này bao gồm những gì.

Khi chuyên gia vệ sinh nhà ở mặc đồng phục của C24 đến nhà bạn, họ sẽ dọn dẹp nhà bạn một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

Những người giúp việc nhà theo giờ của C24 sẽ không bao giờ vứt bỏ hoặc di chuyển bất cứ thứ gì mà không hỏi bạn trước.

Nếu bạn muốn, chúng tôi sẽ sử dụng các sản phẩm tẩy rửa ưa thích của bạn. Nếu không, chúng tôi mang theo tất cả các vật dụng làm sạch thông thường của chúng tôi.

Các nhân viên dọn dẹp nhà ở thân thiện của chúng tôi có thể dọn dẹp nhà cửa của bạn khi bạn ở đó hoặc thậm chí khi bạn đi làm.

Chúng tôi làm sạch những gì?

Tất cả các khu vực, không gian mà chủ nhà cho phép dịch vụ vệ sinh C24 đều có thể làm sạch. Bên dưới là danh sách liệt kê và không giới hạn khả năng hoạt động của những người giúp việc theo giờ của chúng tôi có thể phục vụ chủ nhà:

+ Dịch vụ dọn dẹp Phòng ngủ

+ Dịch vụ dọn dẹp Phòng tắm

+ Dịch vụ dọn dẹp Phòng sinh hoạt, Phòng khách

+ Dịch vụ dọn dẹp Nhà bếp

+ Dịch vụ dọn dẹp Phòng giặt là

+ Dịch vụ dọn dẹp Văn phòng

+ Dịch vụ dọn dẹp Phòng trẻ em

Và hơn thế nữa – C24 luôn có sẵn các kế hoạch làm sạch nhà ở tùy chỉnh !

Quá trình dọn dẹp nhà ở của chúng tôi trong mỗi phòng bắt đầu với việc làm sạch các bề mặt phủ bụi và các gờ như giá sách, khung ảnh và đồ trang trí. Sau đó, chúng tôi sử dụng chất tẩy rửa đa năng hoặc bình xịt khử trùng để lau tất cả các mặt bàn và bề mặt, bao gồm cả ván chân tường, ngưỡng cửa sổ và các tính năng khác.

Các nhân viên giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi luôn cẩn thận để không làm hỏng các bề mặt nhạy cảm như gỗ và sứ. Cuối cùng, chúng tôi làm sạch sàn trong từng phòng bằng cách hút bụi hoặc quét và lau. Hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh C24 để thảo luận về kế hoạch dọn dẹp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ chuyên nghiệp
Dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ chuyên nghiệp

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Các hạng mục vệ sinh chuyên nghiệp của C24

Dọn dẹp nhà cửa đôi khi giống như một công việc toàn thời gian đối vơi bất kỳ một chủ nhà nào. Với những đứa trẻ chạy nhảy, những mối quan hệ cần duy trì và những sở thích để tận hưởng, thật khó để tìm thấy thời gian để lau sàn nhà hay dọn dẹp dưới giường ngủ. Đúng vậy, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống – việc dọn dẹp là một điều có thật, và chúng tôi biết rằng bạn có thể cảm thấy quá sức.

Đó là lý do tại sao dịch vụ vệ sinh C24 cung cấp các kế hoạch dọn dẹp nhà ở theo giờ tùy chỉnh cho tất cả các ngân sách và lịch trình. Gọi 096 8892 711 để trao đổi lịch vệ sinh nhà ở của bạn hoặc yêu cầu ước tính miễn phí trực tuyến.

Dịch vụ vệ sinh phòng ngủ

Một phòng ngủ sạch sẽ giúp bạn bắt đầu ngày mới nhiều năng lượng tích cực hơn, đó là điều không thể bàn cãi. Trong những năm qua, các nhân viên giúp việc nhà theo giờ của húng tôi đã dọn dẹp hàng ngàn phòng ngủ bẩn thỉu và biết được tầm quan trọng của việc giữ cho phòng ngủ sạch sẽ, lành mạnh.

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ dọn dẹp phòng ngủ của C24 và cách bạn có thể giữ cho phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ, thơm mát mỗi ngày.

Dọn dẹp phòng trẻ em

Làm sạch phòng trẻ em – Đó không phải là một cảnh tượng mà tất cả phụ huynh muốn nhìn thấy mỗi ngày. Đó là lý do tại sao một số chủ nhà đơn giản chỉ cần yêu cầu nhân viên dọn dẹp nhà cửa của C24 làm sạch các phòng của con cái họ, dù theo lịch trình thông thường hay lịch dọn dẹp nhà định kỳ cần thiết.

Hãy nghĩ về chúng tôi như đội ngũ làm sạch cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ giữ cho không gian xung quanh con của bạn luôn sạch sẽ và an toàn.

Dịch vụ dọn dẹp nhà bếp

Bất kỳ gia đình thích nấu ăn nào hay gia đình đông con đều biết rằng nhà bếp nhanh bẩn hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà.

Nấu một bữa ăn lớn thường có nghĩa là một đêm dài dọn dẹp sau khi tận hưởng thành quả làm việc chăm chỉ của bạn. Những người giúp việc theo giờ của C24 có thể giúp nhà bếp của bạn luôn sạch sẽ với các nghiệp vụ dọn dẹp chuyên nghiệp.

Dịch vụ dọn dẹp phòng khách

Chúng ta dành nhiều thời gian trong phòng khách, vì vậy chúng dễ trở nên bừa bộn và bẩn thỉu. Các chuyên gia dọn dẹp nhà ở theo giờ tại C24 luôn sẵn sàng trợ giúp bạn bất kỳ lúc nào!

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ cho phép bạn quay trở lại cuộc sống của mình trong khi chúng tôi chăm sóc ngôi nhà sạch sẽ; chúng tôi cũng là nơi cung cấp tất cả các mẹo bạn cần để giữ một phòng khách sạch sẽ khi chúng tôi không có mặt để trợ giúp.

Dịch vụ vệ sinh phòng tắm

Phòng tắm là một trong những phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà. Bởi vì điều này, nó cũng là một trong những điều khó khăn nhất để giữ sạch sẽ.

Ngoài việc sử dụng thường xuyên gây tốn phí, hơi nước từ vòi hoa sen, bồn rửa và gương soi còn tạo ra bầu không khí hoàn hảo cho bụi, váng xà phòng. Đội giúp việc nhà theo giờ của C24 ở đây để giúp bạn giữ phòng tắm sạch sẽ và giảm vi trùng.

Dịch vụ dọn dẹp phòng giặt ủi

Phòng giặt của bạn là trụ sở làm sạch, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nó bắt đầu bẩn thỉu theo thời gian. Khi quần áo bẩn, áo thể thao và giẻ lau đến để thay mới, chúng sẽ để lại rất nhiều rác rưởi. các chuyên gia dọn dẹp nhà ở của C24 cho rằng phòng giặt của bạn cũng cần được dọn dẹp sạch sẽ thường xuyên.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ dọn phòng giặt là của chúng tôi và nhận một vài mẹo hay từ các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc giữ cho một văn phòng sạch sẽ và có tổ chức cho một ngày làm việc hiệu quả. Khi bạn thuê đội giúp việc nhà của chúng tôi, họ sẽ hút bụi sạch sẽ và và giữ văn phòng của bạn luôn có bộ mặt chuyên nghiệp, do đó bạn có nhiều thời gian cho công việc và không bị phân tâm bởi sự lộn xộn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng nhà của chúng tôi bao gồm (nhưng không giới hạn) như sau:

+ Làm sạch bàn, bệ cửa sổ, khung hình ảnh và màn hình máy tính

+ Hút bụi, giặt thảm và sàn lau

+ Khử trùng tay nắm cửa, bàn phím và chuột máy tính

+ Loại bỏ rác và tái chế

Và hơn thế nữa – C24 luôn có sẵn các kế hoạch dọn dẹo nhà ở theo giờ tùy chỉnh!

Người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ không bao giờ ném bất cứ điều gì đi hoặc di chuyển bất cứ điều gì mà không hỏi bạn đầu tiên. Với nhiều năm kinh nghiệm, Dịch vụ vệ sinh C24 là sự lựa chọn đáng tin cậy để giữ cho nhà và văn phòng của bạn luôn sạch sẽ.

Dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ ngày lễ

Đã tới mùa lễ! Bạn đã sẵn sàng chưa? Mùa lễ là thực phẩm và chất lượng thời gian tuyệt vời với gia đình. Thật không may, khi một số người trong chúng ta nghĩ đến những ngày nghỉ, chúng ta tưởng tượng một đống các món ăn, lịch trình bận rộn và áp lực dọn dẹp nhà cửa để khách giải trí.

Ngày lễ là một lý do tuyệt vời để ăn mừng! Đừng để những nhiệm vụ của vệ sinh và làm sạch làm cho bạn không còn chút thời gian để tận hưởng. Sử dụng danh sách công việc để sắp xếp các nhiệm vụ của bạn cho người giúp việc theo giờ của C24, chúng tôi sẽ lo phần dọn dẹp và bạn lo phần hưởng thụ ngày lễ vui vẻ!

Dịch vụ dọn dẹp nhà mùa Tết

Khi những bông hoa bắt đầu nở, đó là thời gian để lau dọn nhà cửa đón Tết! Nếu bạn đang đọc bài viết này, bạn có thể đang cố gắng chuẩn bị tinh thần cho một số công việc dọn dẹp nhà ở vào mùa Tết – hoặc ít nhất bạn đang tìm kiếm một số cách để dọn dẹp nhà cửa hiệu quả và nhanh chóng hơn. Hoặc bạn đang muốn tìm kiếm một sự trợ giúp!

Cách dễ nhất để kiểm tra những công việc dọn dẹp nhà ở mùa Tết đó là nhấc điện thoại và gọi cho dịch vụ vệ sinh theo giờ C24. Chúng tôi cũng rất sẵn lòng cung cấp những lời khuyên hữu ích nếu bạn đã sẵn sàng giải quyết công việc hoặc một phần công việc của riêng mình.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa khi di chuyển nhà

Sự hào hứng tăng cao khi chuyển đến một không gian mới, cho dù bạn đã mua một ngôi nhà mới hay đang chuyển đến một chỗ thuê mới. Thật dễ dàng để ký vào những giấy tờ đó và ngay lập tức muốn chuyển tất cả mọi thứ của bạn và về làm tổ trong ngôi nhà mới của bạn.

Bất chấp hy vọng cao nhất của bạn và bộ nhớ về không gian khi bạn tham quan nó, hầu như luôn luôn có một số công việc dọn dẹp nhà cửa phải được thực hiện sau khi bàn giao chìa khóa. Những người sống ở đó trước đây có thể không có tiêu chuẩn dọn dẹp như bạn, và họ chắc chắn đã vội vàng chăm sóc mọi thứ khi chuyển ra ngoài. Điều này có nghĩa là ngôi nhà hoặc căn hộ mới có thể sẽ không sạch sẽ như bạn mong đợi.

Bạn cảm thấy choáng ngợp với ý tưởng dọn dẹp nhà ở mới của mình (ngoài việc đóng gói, chuyển nhà, dọn đồ đạc, dọn dẹp và mọi thứ khác trong danh sách việc cần làm của bạn)?

Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ của C24 có thể giúp bạn không còn lo lắng về việc dọn dẹp nhà cửa và giúp bạn dọn đến nhà mới dễ dàng hơn rất nhiều. Để người khác dọn dẹp giúp bạn có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị vào nhà mới và lo mọi thứ khác liên quan đến việc chuyển nhà.

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ của C24

Làm thế nào để dọn dẹp nhà ở một cách chuyên nghiệp?

Chúng tôi biết cảm giác tuyệt vời như thế nào khi trở về nhà trong một ngôi nhà sạch sẽ. Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm cảm giác đó mỗi ngày. Chúng tôi đã sắp xếp các mẹo dọn dẹp nhà cửa của mình theo từng phòng (bởi vì chúng tôi thực sự thấy rằng điều đó là cần thiết).

Nếu bạn không tìm thấy những gì liên quan đến việc dọn dẹp nhà ở của bạn đang tìm kiếm ở đây, hãy để lại câu hỏi và chúng tôi sẽ trả lời cho bạn! Để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn lung linh, hãy làm theo ba nguyên tắc đơn giản sau:

Sử dụng vật tư làm sạch chất lượng – Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có các vật dụng làm sạch thích hợp. Sử dụng đúng công cụ thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong quá trình làm sạch của bạn.

Làm sạch thường xuyên – Hãy đảm bảo làm sạch thường xuyên, ngay cả khi đó là một sự sạch sẽ nhanh chóng. Hãy làm theo các mẹo cho từng phần trong nhà để biết bạn nên dọn dẹp nhà ở bao lâu một lần. Bằng cách lau chùi thường xuyên hơn, bạn sẽ tránh phải cọ rửa bụi bẩn có thể tích tụ theo thời gian.

Thuê một chuyên gia giúp việc nhà theo giờ- Nếu bạn thấy mình không còn nhiều thời gian để dọn dẹp nhà ở hay mọi thứ như ý muốn, hãy thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp để hoàn thành công việc. Hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh C24 tại địa phương của bạn để thảo luận về một kế hoạch dọn dẹp phù hợp với bạn.

Việc đầu tiên bạn nên làm khi dọn dẹp nhà cửa là gì?

Đầu tiên, hãy hút bụi khắp nhà trước. Bạn cũng nên làm điều này ngay cả trên sàn có bề mặt cứng, vì hút bụi dễ dàng hơn nhiều so với quét và cho kết quả cuối cùng như nhau. Sau đó, bạn có thể lau hoặc lau sàn nhà nếu cần.

Trách nhiệm của người giúp việc theo giờ của bạn là gì?

Người dọn dẹp hoặc người giúp việc chịu trách nhiệm giữ cho văn phòng, nhà cửa, khách sạn hoặc các khu vực công cộng khác gọn gàng và ngăn nắp. Nhiệm vụ chính của họ bao gồm quét, lau và hút bụi sàn nhà, quét bụi trên mặt bàn, trần nhà và đồ nội thất và khử trùng phòng tắm, nhà bếp hoặc các khu vực công cộng khác.

Làm sạch cơ bản của dịch vụ vệ sinh nhà ở theo giờ bao gồm những gì?

Các công việc thường xuyên, chẳng hạn như hút bụi và lau sàn nhà, dọn dẹp phòng tắm chung, dọn dẹp nhà bếp và quét bụi. Khi bạn bắt đầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ với chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ được làm sạch toàn diện, giúp bạn muốn trở về dù ở bất cư nơi đâu.

Sự khác biệt giữa làm sạch sâu và làm sạch nhà thường xuyên là gì?

Trong khi việc dọn dẹp thường xuyên là để duy trì sự sạch sẽ của bạn, thì việc làm sạch sâu sẽ mở rộng hơn rất nhiều so với việc dọn dẹp hàng tuần tiêu chuẩn của bạn. Làm sạch sâu bao gồm việc chà xát hoàn toàn và chú ý đến những điểm thường bị bỏ quên và khó tiếp cận. Bất cứ thứ gì trong nhà bạn có thể với tới bằng ghế đẩu sẽ được lau bằng tay.

Tổng kết

Vì chúng tôi quan tâm đến việc làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ và thú vị nhất có thể, nên chúng tôi dành thời gian để đảm bảo luôn sử dụng đúng sản phẩm. Nhiều chất tẩy rửa rẻ tiền được pha loãng và để lại cặn, trong khi chất tẩy rửa đậm đặc mà chúng tôi sử dụng có hiệu quả hơn nhiều.

Chúng tôi cũng sẵn lòng xem xét các tùy chọn của bạn nếu bạn muốn chúng tôi sử dụng các giải pháp làm sạch xanh linh hoạt của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, các đánh giá của khách hàng về chúng tôi nói lên chất lượng công việc của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi biết rằng họ có thể tin tưởng vào chúng tôi để đảm bảo mọi thứ đều đúng vị trí và sạch sẽ khi chúng tôi rời đi.

Hãy gọi 096 8892 711 để đặt các dịch vụ dọn dẹp nhà ở theo giờ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể mang lại lợi ích như thế nào cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Comment