Bảng giá giặt nệm tại nhà Quận 9 | Khử trùng – Diệt khuẩn

Nệm rất to và nặng! Nếu muốn giặt chúng bạn phải mang đến nhà kho hoặc ra sân. Và không phải ai cũng có những không gian đủ rộng để làm việc đó. Thật đáng vui khi thợ giặt nệm tại nhà Quận 9 có thể giúp bạn làm sạch nệm mà không phải mang chúng đi đâu cả.

Hãy ở yên, chúng tôi sẽ đến và khi độ thợ vệ sinh nệm tại nhà của C24 rời đi thì bộ giường ngủ của bạn đã được làm sạch. Một dịch vụ tận nhà tiện lợi mà bạn sẽ muốn đăng ký ngay khi biết đến.

Chỉ với một cuộc gọi thợ giặt nệm quận 9 của C24 sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà bạn – làm sạch nệm – khử mùi nệm – diệt khuẩn nệm của bạn trong vòng 1 – 2 giờ đồng hồ, sau đó trả lại cho bạn không gian ngủ sạch sẽ và lành mạnh.

Giới thiệu về dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 9 của C24

Quần áo bẩn thì được giặt bởi máy giặt mỗi ngày. Tấm trải giường của bạn cũng được làm sạch mỗi tuần. Ngay cả vỏ gối cũng được làm sạch thường xuyên nhưng bạn có cảm giác như có mùi trong phòng ngủ của mình.

Đã bao lâu rồi bạn chưa giặt nệm của mình? Có lẽ nếu không nhắc đến bạn cũng không thể nào nhớ nỗi là mình dã làm việc đó khi nào hay là chưa làm lần nào. Nếu như vậy, đã đến lúc bạn nên thuê thợ gặt nệm tại nhà quận 9 kiểm tra và làm sạch sâu nệm của mình.

Nệm cần được vệ sinh chuyên nghiệp 2 lần mỗi năm, ít nhất là một lần. Vì chúng phục vụ cho giấc ngủ của bạn, đảm bảo cho bạn đầy đủ năng lượng cho ngày hôm sau. Vì vậy, hãy thể hiện sự quan tâm đến chúng như một sự biết ơn.

Hãy thử liên hệ với thợ giặt nệm quận 9 của C24 và trải nghiệm kết quả mà bạn cần hoặc có thể tận mắt nhìn thấy chất bẩn tích tụ trên nệm của bạn theo thời gian. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ rất ngạc nhiên khi lần đầu trông thấy lượng nước bẩn được lấy ra từ tấm nệm mà ngày ngày bạn nằm trên đó.

Giới thiệu về dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 9 của C24
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 9 của C24

Đăng ký dịch vụ thợ giặt nệm tại nhà quận 9

Rất nhanh chóng và đơn giản để có được sự phục vụ một thợ vệ sinh nệm tận tâm của C24. Hãy thực hiện theo một trong các cách sau đây để liên hệ với họ:

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline  ☎️0968 892 711 để đặt lịch hoặc nhận bảng ước tính chi phí giặt nệm tại nhà quận 9. Sau khi kết thúc cuộc gọi và đơn hàng đã xác nhận thì trong vòng 60 phút nhân viên vệ sinh nệm thân thiện của C24 sẽ có mặt tại nhà bạn.

+ Đăng ký lịch vệ sinh nệm, vệ sinh ghế sofa hoặc vệ sinh thảm với C24 trực tuyến tại link https://cclean24h.com/dat-dich-vu-ve-sinh/ điền thông tin và yêu cầu của bạn theo mẫu, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể nhận báo giá và đặt lịch thông qua các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook, Whatsaap, Telegram…

Bạn muốn có giấc ngủ ngon trên chiếc giường yêu thích của minh? Bạn không thể làm sạch sâu nệm nhưng không có gì phải lo lắng, hãy để việc đó cho đội thợ giặt nệm tại nhà quận 9 chuyên nghiệp của chúng tôi.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà của C24

* Xin lưu ý rằng thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả của sản phẩm và dịch vụ có thể bị thay đổi giữa bảng báo giá trực tuyến và bảng báo giá khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng.

* Phí dịch vụ được cung cấp với giá từ 50,000đ – 100,000đ mỗi lần khảo sát (C24 sẽ hoàn trả lại phí này nếu khách hàng chấp nhận báo giá và tiến hành công việc). Phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm thực hiện công việc.

* Tùy thuộc vào thời gian của dịch vụ giặt nệm tại nhà, C24 có thể không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

* Xin lưu ý rằng một số vết bẩn có thể không được loại bỏ hoàn toàn.

* Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ có thể không có đủ nhân viên giặt nệm tại nhà để phục vụ khách hàng.

Giới thiệu về dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 9 của C24
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 9 của C24

Bảng giá giặt nệm tại nhà quận 9

Công việcBảng giáGhi chú
Giặt nệm bông ép150.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm lò xo250.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm foam200.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm cao su250.000-350.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Hybrid 200.000-300.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top300.000-400.000/tấmBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt nệm Pillow-top kiểu châu Âu300.000-400.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước nệm khi khảo sát
Giặt topper150.000-300.000/cáiBáo giá chi tiết theo kích thước topper khi khảo sát

*** Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

*** Hoặc để lại thông tin của Quý Khách tại danh mục COMMENT bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại với Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá giặt nệm tại nhà Quận 9 | Khử trùng diệt khuẩn   
Dịch vụ giặt nệm tại nhà quận 9 của C24

Hỏi đáp liên quan đến dịch vụ giặt nệm tại quận 9

Công việc giặt nệm tại nhà quận 9 chuyên nghiệp là gì?

Công việc mà thợ giặt nệm quận 9 nói chung gồm 4 bước cơ bản như sau. Tuy nhiên, nội dung công việc khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn thuê về.

  • Loại bỏ bụi trên nệm
  • Làm sạch bằng máy hút hoặc máy rửa (thiết bị chuyên dụng phun và hút chất bẩn cùng lúc)
  • Hấp thụ nước bẩn bên trong sợi vải
  • Làm khô đơn giản

Ngoài ra, còn có các công việc như những lựa chọn bổ sung khác như xử lý khử mùi / kháng khuẩn lâu dài, tẩy vết ố, khử mùi cho thú cưng.

Lợi ích của việc thuê thợ giặt nệm tại nhà quận 9 là gì?

Bụi bẩn lâu ngày trên nệm bao gồm mồ hôi, tóc, gàu, bã nhờn cơ thê… đây là môi trường rất tốt cho nấm mốc, Mạt bụi phát triển và những thành phần này là tác nhân co hại đến sức khỏe chúng ta. Vệ sinh nệm thông thường không thể loại bỏ hết những tác nhân này, vì vậy bạn sẽ cần đến dịch vụ giặt nệm quận 9 chuyên nghiệp.

Có ba lợi ích cụ thể của việc kiểm tra  – làm sạch sâu nệm chuyên nghiệp:

  • Chúng tôi sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt và thiết bị có thể loại bỏ chất bẩn mà bạn không thể tự mình loại bỏ.
  • Chúng tôi biết rõ nên làm gì với từng loại chất liệu bọc nệm và đảm bảo chiếc giường bạn ngủ hàng ngày sẽ sạch sẽ, vì vậy bạn sẽ rất hài lòng về vấn đề vệ sinh.
  • Với dịch vụ giặt nệm tại nhà chuyên nghiệp, C24 không những làm sạch bụi bẩn mà còn có thể khử sạch vi khuẩn và mùi hôi trên nệm của bạn.
Việc giặt nệm tại nhà mất bao lâu?

Thời gian cần thiết để kiểm tra nệm nói chung như sau. Nhưng thời gian làm sạch sâu nệm sẽ khác nhau tùy thuộc vào cách thức làm việc và cam kết làm việc khi thợ giặt nệm tại nhà quận 9 làm việc với khách hàng từ ban đầu.

Leave a Comment